Biểu tượng và linh vật của Hội nghị xuất bản trò chơi quốc gia lần thứ 14
Tờ báo Xi'an Electric (Phóng viên Gao Bing) Hội nghị linh vật Bai về vụ thảm sát cảnh báo trò chơi quốc gia lần thứ 14 gần đây đã được tổ chức tại Quảng trường Nanmen ở Xi'an, Thực.
 
  Được biết, biểu tượng của Thế vận hội quốc gia lần thứ 14 sẽ được sử dụng giống như những món quà truyền thống. Yu là bản chất của tự nhiên. Điều đó có nghĩa là người dân trên khắp đất nước kỷ niệm thực hiện giấc mơ thế kỷ thứ nhất và sự xuất hiện của giấc mơ thế kỷ thứ hai.
 
  Sơ đồ thiết kế biểu tượng chủ yếu bao gồm ba khía cạnh: trung tâm, hình vòng và màu chính. Giữa ảo và thực tế, sự kết hợp của động và tĩnh.
 
  Phần trung tâm là Núi Chùa, Yanheshui và Hang Wudong. Họ là ngọn hải đăng của Cách mạng Trung Quốc, thể hiện ý chí mạnh mẽ để đáp ứng sự trẻ hóa lớn của quốc gia Trung Quốc dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Trung Quốc dưới sự lãnh đạo của sự lãnh đạo Đảng Cộng sản Trung Quốc.
 
  Phần hình chiếc nhẫn đã biến các mẫu ngọc bích thành ba hình thức thể thao của đường đua và sân, bóng và bơi lội. Nó phản ánh khái niệm về toàn bộ trò chơi quốc gia. Phong cách tâm linh.
 
  Biểu tượng có màu chính của màu vàng, xanh lá cây, xanh dương, tím và đỏ. Trong số đó, màu vàng tượng trưng cho bầu trời cao của hoàng thổ, màu đỏ tượng trưng cho vùng đất linh thiêng cách mạng, màu xanh lá cây tượng trưng cho nền văn minh sinh thái, màu xanh tượng trưng cho công nghệ hiện đại, công nghệ hiện đại, Màu tím tượng trưng cho sự quyến rũ văn hóa, trình bày sự sâu sắc của sự trẻ hóa lớn của quốc gia Trung Quốc, nguồn gốc lịch sử và nền tảng thực tế rộng lớn.
 
  Giải pháp thiết kế linh vật dựa trên bốn kho báu quốc gia của Shaanxi Qinling, Zhu XI, Ganda khổng lồ, Antelope và Golden Monkeys ở Shaanxi, như một nguyên mẫu sáng tạo, đã thiết kế một nhóm các mascots vui vẻ, tràn đầy năng lượng, năng lượng và tích cực.
 
  Zhu Xi "Zhu Zhu", cầm ngọn đuốc trong tay và bay cánh; con gấu gấu "gấu", mở rộng vòng tay, nhiệt tình; linh dương "linh dương", mạnh mẽ và dễ thương và sải bước về phía trước; ", Thông minh, khôn ngoan, dễ thương. Mặc một sự kết hợp linh vật của "màu vàng giàu có", "Holy Land Red", "Dream Blue" và "Ecology Green", họ có nghĩa là chạy đến kỷ nguyên mới, chào đón Bazangke, chia sẻ cuộc sống mới và cùng nhau xây dựng một giấc mơ Trung Quốc.
 

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP