Theo Chiết Giang Daily, ngày 8 tháng 8 là Ngày Thể hình Quốc gia. Ủy ban tổ chức châu Á Hàng Châu nêu bật những điểm nổi bật của "Trò chơi châu Á thông minh". Lịch sử trò chơi châu Á là bộ biểu tượng thể thao năng động đầu tiên, nhằm khuyến khích nhiều người tham gia thể thao.
Biểu tượng thể thao thể thao năng động của các trò chơi châu Á Hàng Châu tiếp tục hình ảnh chính của các trò chơi Hàng Châu châu Á "Hong Yun Zi" và tuân theo nguyên tắc của chức năng biểu tượng thể thao, và sử dụng công cụ chụp hành động và công nghệ trò chơi làm công nghệ cốt lõi của thiết kế. Hiển thị ba bước tại Đã sửa lỗi để giải thích "thái độ" và "tiềm năng" của thể thao để tạo thành hiệu ứng hoạt hình mượt mà.
Thiết kế của biểu tượng thể thao năng động này được dẫn dắt bởi Giáo sư Yuan YouMin, Phó Giáo sư Xuan Xuejun, Phó Giáo sư Chen Shen, và các nhóm chuyên nghiệp khác của Học viện Mỹ thuật Trung Quốc. Mất một năm rưỡi để sửa đổi và tối ưu hóa nó. Tinh hoa
Hoạt hình video của hệ thống biểu tượng thể thao động cũng được đưa vào nhạc nền, được kết hợp với biểu tượng "di chuyển". Nhịp điệu rõ ràng và sáng, và hiệu ứng rõ ràng trong nháy mắt. Nhạc nền chủ yếu là tre lụa jiangnan, tích hợp nhạc trống và tích hợp hoàn hảo sự quyến rũ của làng nước Jiangnan với sức mạnh của cuộc thi thể thao, không chỉ thể hiện nhịp điệu của nhịp điệu của dự án thể thao, mà còn cho thấy ý nghĩa và giá trị văn hóa của thời đại. Thích hợp cho các kịch bản ứng dụng với các hình thức truyền thông khác nhau.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP