Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Brussels, ngày 28 tháng 11 (Phóng viên Pan Geping) tại một cuộc họp báo được tổ chức tại Brussels vào ngày 28, Giám đốc thể thao mới của Liên đoàn Bỉ A DEELHT, giám đốc thể thao mới của Voselren đã giới thiệu chiến lược phát triển trong tương lai của câu lạc bộ. Câu lạc bộ Câu lạc bộ. Câu lạc bộ Câu lạc bộ. Câu lạc bộ Câu lạc bộ. Kế hoạch thành lập một trường bóng đá ở Hoa Kỳ trong vòng 18 tháng và cố gắng ký thỏa thuận hợp tác với một câu lạc bộ bóng đá ở Trung Quốc trong vòng hai năm.
Theo báo cáo truyền thông của Bỉ, ít nhất hai câu lạc bộ Super League Trung Quốc đang thảo luận về sự hợp tác với Câu lạc bộ Andrecht.
"Bây giờ, đội tuyển quốc gia Bỉ được xếp hạng đầu tiên trên thế giới, đây là thời điểm tốt để chứng minh với thế giới: Câu lạc bộ Andrecht đã đào tạo một nhóm người chơi xuất sắc. Chúng tôi coi toàn cầu hóa là cơ hội của câu lạc bộ, một cơ hội để mở rộng sự nổi tiếng."
Visollen nói rằng Câu lạc bộ Andrecht sẽ thực hiện các điều chỉnh chiến lược để tập trung vào việc trồng trọt các cầu thủ trẻ. "Trong tương lai, họ sẽ không bán người chơi để kiếm phí chuyển nhượng. Nhà về nhà, không phát sáng ở nước ngoài."
Andrecht đã giành được chức vô địch giải đấu của Bỉ lần đầu tiên vào năm 1947 và giành được gần một nửa chức vô địch giải đấu trong hơn 60 năm. Mặc dù câu lạc bộ Andrecht không phải là một người khổng lồ châu Âu ngày nay, bảy hoặc tám thành viên của đội tuyển quốc gia Bỉ hiện đang đến từ trường đại học trẻ của câu lạc bộ. (Kết thúc)

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP