Theo hãng tin Tân Hoa Xã, Barcelona đã bắt tay với Madrid 1: 1 ở vòng 13 của La Liga vào ngày 24. Sau trận đấu, tiền vệ Barcelona Bestutz đã gọi phong cách "nhàm chán" của Atletico Madrid, trong khi huấn luyện viên Atletico Madrid Simonny trả lời rằng lối chơi của đội luôn như thế này và rất khó thay đổi.
Trong trận đấu, Atletico Madrid đã thực hiện một cú đá vào phút thứ 77 để tấn công bởi Diego Costa đầu tiên, và Barcelona đã ghi một trận hòa ở phút thứ 90 của Dembele. Bestutz tin rằng kết quả của 1: 1 là công bằng. Ông chỉ ra rằng Barcelona chủ động hơn trên sân: "Chúng tôi luôn làm việc nhiều hơn để giành chiến thắng trong trò chơi. Đội của chúng tôi có lợi thế trên sân, và đối thủ hiếm khi có bất kỳ mục tiêu nào."
Busquets cũng tuyên bố rằng khái niệm của Atletico đang thu hẹp phòng thủ chờ các cơ hội phản công, điều này đã làm giảm việc xem tổng thể trò chơi: "Chúng tôi muốn chơi tốt hơn, nhưng khi đối thủ co lại, điều này nên được thực hiện. Điều này rất khó. Sắp xếp các trò chơi của họ như thế này. Chúng tôi mong đợi điều này, nhưng tôi không hy vọng nó sẽ được phóng đại như vậy. Điều này hơi nhàm chán đối với chúng tôi, nhưng đây là triết lý của họ, bạn phải tôn trọng nó. "
Về những lời của Bestutz, huấn luyện viên Atletico Madrid Simonny khá hào phóng: "Đây không phải là một sự khinh miệt đối với chúng tôi, nhưng từ quan điểm của một cầu thủ bóng đá xuất sắc. Chúng tôi đã chơi theo cách tương tự trong bảy năm, thật khó khăn Để thay đổi nữa. Ý tưởng của chúng tôi là nhanh chóng chơi bóng sau khi lấy bóng và tốt hơn nên nắm bắt cơ hội phản công. "
Sau trận hòa này, Barcelona và Madrid hiện tại chỉ là một hoặc hai trong bảng xếp hạng La Liga.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP