Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Abu Dhabi, ngày 19 tháng 12 (Phóng viên Su Xiaopo) Nhà vô địch Champions League và nhà vô địch bảo vệ World Cup Real Madrid vào ngày 19 của World Cup Bán kết được tổ chức tại Abu Dhabi, UAE, đã đánh bại AFC Champions League Kashima Kashima Kashi, sẽ cạnh tranh với đội chủ nhà AIN vào ngày 22.
Ngôi sao Wales Bell đã chơi tốt trong trò chơi này. Trong nửa đầu, "Galaxy Battleship" đã phá vỡ bế tắc trên sân, ghi hai bàn trong hiệp một của hiệp hai để hoàn thành "hat trick". World Cup cá nhân của anh ấy có tổng cộng 6 bàn thắng, chỉ đứng sau người bạn cũ Ronaldo.
Trong nửa đầu, hai đội đã tấn công và phòng thủ, và các cảnh đã mở năm hoặc năm. Vào phút thứ 26, Yuan Teng Kang nhét khu vực hình phạt ở bên phải, Tuju Shengzheng chèn một con dao để đánh vào khung thành, và Kurtuwa tấn công bóng để chặn bóng. Ở phút thứ 44, ngôi sao của Real Madrid đóng vai trò quan trọng. Bell đã đưa bóng ở bên trái và cắt bóng bên trái. Sau khi thực hiện bức tường với Marcelo, góc nhỏ là một góc xa thấp và Real Madrid LED lúc 1: 0.
Vào phút thứ 9 của hiệp hai, dòng sau của Kashima's Aglers đã phạm sai lầm liên tục. Yamamoto quay lại mắc sai lầm. Zheng Sheng Xuan Xuan bao quanh Oolong Assists không xa. Bell đẩy cánh cửa trống rỗng. Vào phút thứ 10, Real Madrid đã đi xuống một thành phố khác. Basquez đã thực hiện một cây thánh giá bên phải. Marcelo được chia thành chuông ở phía bên trái của khu vực hình phạt, và Bell bắn lưới. Vào phút thứ 33, những người gạc của Kashima đã rút lại một quả bóng, Loao Silva đã đưa bóng sang phía bên phải của khu vực hình phạt, Yuanjo Kang quay lại, Tuju Shengzhen chèn ngực và dừng bóng ở một góc nhỏ. Essence Kể từ đó, hai bên không có cách nào như vậy và Real Madrid đánh bại đối thủ 3: 1 để tiến vào trận chung kết World Cup.
Năm 2017, Real Madrid trở thành đội bảo vệ đầu tiên trong lịch sử World Cup. Trong trận chung kết thứ 22, nó sẽ chứng kiến ​​liệu World Cup sẽ mở ra đội chiến thắng đầu tiên hay đội chiến thắng đầu tiên hay đội châu Á giành chức vô địch. (Kết thúc)

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP