Trong Giải vô địch thế giới Liên đoàn bơi lội quốc tế năm 2022, nó ở Budapest, Hungary. Sử dụng Liên đoàn bơi lội quốc tế FINA để mô tả giải vô địch thế giới này, "đã đến lúc tạo ra lịch sử."
Vào giờ địa phương thứ 19, hai chị em sinh đôi Hua Wang Liu Yan/Wang Yan đã sử dụng huy chương vàng để đạt được những đột phá lịch sử cho bơi lội Trung Quốc!
Trong giải vô địch thế giới bơi lội đôi khi tự chọn công nghệ, kết hợp sinh đôi của Trung Quốc Wang Liuyi/Wang Yan đã chơi tốt và ghi được số điểm cao 93.7536, giành được câu đố trong một cú đánh rơi. Đây là huy chương vàng đầu tiên giành được bởi đội tuyển Trung Quốc tại Giải vô địch thế giới của Liên đoàn bơi lội thế giới, và đây cũng là lần đầu tiên đội bơi Trung Quốc giành chiến thắng trong Giải vô địch Thế giới.
Trong trận chung kết bướm 100 mét của phụ nữ, ngôi sao Trung Quốc Zhang Yuzhang đã vượt qua thời điểm cuối cùng của trò chơi, và cuối cùng đã giành được huy chương đồng với số điểm 56 giây 41.
Tại ngày cuối cùng thứ hai của Giải vô địch thế giới, đội Trung Quốc đã thu hoạch 1 vàng và 1 đồng!

Nguồn hình ảnh: Liên đoàn bơi lội quốc tế Fina Weibo.
Chị em sinh đôi của Pian Ruo Jing
"Pian Ruo bị sốc, Wan Ruo You Dragon." Sử dụng câu này để mô tả màn trình diễn của hai chị em sinh đôi Trung Quốc Wang Liuyi/Wang Yan trong hồ bơi, rất thích hợp.
Tập trung vào các điểm tham quan của Giải vô địch thế giới bơi đôi công nghệ, hồ bơi ngoài trời của hai chị em sinh đôi 25 tuổi trong hồ bơi ngoài trời của gian hàng bơi Budapest Olfred ở Budapest.
Ngoại hình tâm linh, nước đan xen gọn gàng trong nước và biểu diễn nước ngầm, trong nhịp điệu âm nhạc nhanh, cả hai đã cho thấy sự quyến rũ tinh thần của trò chơi "trò chơi" đầy đủ nhất.
Vào cuối bài hát, đội bóng Trung Quốc huấn luyện viên bên lề nắm lấy Xiang Khánh, và khán giả cũng hoan nghênh màn trình diễn tuyệt đẹp của nhóm Trung Quốc.
Sau khi kết thúc trò chơi, hai người vẫy tay vào mặt. Khi điểm số được cố định ở mức 93.7536 điểm, những nụ cười tự tin của Twin Sisters trên khuôn mặt của họ rất đẹp.
Trước đó, các cầu thủ Huayou của Trung Quốc đã giành được huy chương bạc trên Thế vận hội Olympic và Giải vô địch thế giới nhiều lần, bao gồm cả người chạy thứ hai của Huang Xuechen/Sun Wenyan tại Thế vận hội Tokyo. Trong chu kỳ Olympic Paris -New Paris, Wang Liuyi/Wang Yan trẻ tuổi đã tiếp quản cây gậy chuyển tiếp từ những người tiền nhiệm và mang trách nhiệm nặng nề của dự án bơi lội kép.
Trên thực tế, ngay từ giải vô địch thế giới bơi lội quốc tế lần thứ 17 được tổ chức vào năm 2017, chị gái của Wang Liuyi/Wang Yan là thành viên của nhóm Champions League miễn phí, tạo ra lịch sử bơi lội Trung Quốc.
Lần này, khi hai người đang dẫn đầu trong sơ bộ, và cuối cùng đứng trên bục cao nhất, họ đã viết một chương mới trong lịch sử bơi Trung Quốc.
"Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi có thể đại diện cho đội Trung Quốc để hoàn thành chương trình đầu tiên (vàng) và tôi rất vinh quang để đạt được kết quả tốt." Chị Wang Liuyi nói sau trận đấu.
Tại Thế vận hội Tokyo năm ngoái, Wang Liuyi đã không tham gia cuộc thi do chấn thương. Lên nhau, họ cùng nhau hoàn thành bước đột phá và thực hiện ước mơ của họ.
Ở tuổi 25, bạn có thể mong đợi thời đại của tương lai. Wang Liuyi/Wang Yan xứng đáng với sự kỳ vọng của nhiều người hơn.
Zhang Yuyi, người lạc quan và mong chờ
Nếu bạn muốn hỏi các cầu thủ Trung Quốc trong giải vô địch thế giới này, bất cứ ai đảm nhận các nhiệm vụ cạnh tranh nặng nề nhất, có thể câu trả lời trong trái tim của nhiều người là hai huy chương vàng trong Thế vận hội Olympic Tokyo, Zhang Yuzhang, "Butterfly".
Trong trận chung kết bướm 100m của phụ nữ đã kết thúc vào sáng sớm của Bắc Kinh, Zhang Yuzhen đã giành huy chương đồng với số điểm 56 giây 41 với giây phút cuối cùng.
Trong lễ trao giải sau trận đấu, Zhang Yuzhen đã thể hiện nụ cười mang tính biểu tượng của mình. Ở một mức độ nào đó, đây cũng là nơi mạnh mẽ của cô.
Trước Giải vô địch thế giới, Zhang Yuzhen nói rằng cô muốn thử các kỹ năng và chiến thuật khác nhau, nhưng cô sẽ không có đáy. Và lần này để đứng trên bục giảng, nó đã được công nhận về công việc khó khăn của cô.
Trận chung kết Bướm 200m của Giải vô địch thế giới sẽ được tổ chức vào sáng sớm của thời gian thứ 22 Bắc Kinh, cũng là dự án huy chương vàng Olympic của Zhang Yuzhang.
"Ai đó luôn kích động gánh nặng, tại sao không thể là tôi?" Zhang Yuzhen nói trong một cuộc phỏng vấn trước đây.
Zhang Yuzhang háo hức vượt qua thái độ tích cực cho nhiều người hơn. Trong hồ bơi của Budapest, cô rất háo hức tác động đến kỷ lục 200m Butterfly Grand Slam và thế giới.
Mong đợi điều đó!

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP