Hu Linpeng chỉ trích "Rồng hút" vào nhãn hiệu Zhang Guowei Zhang Guowei không xứng đáng nói về đức tin
  Vào ngày 5 tháng 4, Zhang Guowei cho biết "Tôi quyết định nghỉ hưu". Nhiều cư dân mạng đã sử dụng "Dragon Bucking Water" để vinh danh người chơi đã giành được giải vô địch thế giới. Nhãn hiệu của Zhang Guowei, nói rằng Zhang Guowei bây giờ không xứng đáng để nói về đức tin. Liên quan đến nhận xét của Hu Linpeng, một số cư dân mạng đã không mua nó, nghĩ rằng Hu Linpeng rất nóng và chế giễu rằng Hu Linpeng không đủ điều kiện, và Hu Linpeng cũng có thể trả lời Hãy ngu ngốc.
  "Điều tôi không thể hiểu được là khi một vận động viên hàng đầu thế giới như vậy, khi nó được mọi người đề cập, nhãn hiệu của anh ta trở thành sự hấp thụ rồng, cola, sữa chua và trứng ép? Tôi không nghĩ bạn là chữ ký xứng đáng." Nhưng hu Quan điểm của Linpeng không được mọi người công nhận. Một số cư dân mạng nói: "Mọi người không nổi tiếng, cánh tay của họ dài. Các lớp không tốt, và có rất nhiều rắm. Các cuộc tranh luận hợp lý, tiêu chuẩn kép thực tế."
  Không có nghi ngờ rằng cho đến bây giờ trận chiến này vẫn chưa kết thúc, Hu Linpeng cũng đã đăng một video để bác bỏ những lời chỉ trích của nhóm về cư dân mạng của mình. "Tôi không muốn nói về sự hấp thụ nước của con rồng, và một phần của lần cuối cùng tôi đang nhắm mục tiêu, tôi đã xin lỗi về video, nhưng những ngày này tôi có quá nhiều người, vì vậy tôi vẫn tóm tắt nó, và sau đó tôi vẫn Tóm tắt nó, và sau đó tôi vẫn tóm tắt nó, và sau đó tôi vẫn tóm tắt nó, và sau đó tôi vẫn tóm tắt nó. Sau đó, phản hồi mọi người. "
  Hu Linpeng tin rằng tuổi tác không phải là lý do cho việc nghỉ hưu của Zhang Guowei. "Người hâm mộ thực sự nói rằng anh ấy không thể di chuyển nữa. Không dễ dàng ở độ tuổi này. Năm nay, và Sun Zhao và Wang, những người lớn tuổi hơn anh, Chen đã không nghỉ hưu. Sau Thế vận hội Quốc gia Thiên Tân năm 2017, anh đã giành được vị trí thứ ba. Sau trận đấu, anh nói với mọi người không bị thuyết phục rằng mọi người sẽ không nghỉ hưu . Anh ấy cũng muốn mọi người đi cùng anh ấy chơi với anh ấy trong hai năm.? "
  "Có thể hiểu rằng sau khi nghỉ hưu, hoặc kiếm tiền, nếu không nó phải thất vọng. Có quá buồn cười không? Cấp độ của đội tuyển quốc gia cũng là thế giới hàng đầu trên thế giới. Các giáo viên nước ngoài đi cùng. Bạn nói rằng có một vấn đề với an ninh cuộc sống, bạn có tin rằng tốc độ này được sử dụng bởi coca -cola không? "
  Kể từ khi Hu Linpeng và Zhang Guowei, nữ thần nhảy cao đã được coi là sự nhiệt tình. Rốt cuộc, Zhang Guowei có điểm số xuất sắc. Hu Linpeng phủ nhận rằng anh ta rất nhiệt tình. Cô ấy nói, "Tôi nói rằng tôi rất nóng đến nỗi tôi quá lười để giải thích. Tôi thực sự trở nên nóng bỏng. Tại sao tôi không học bắt chước nước rồng, tôi không thể đến? Không biết các vận động viên, tôi có học hút thuốc ngược không? "
  Hu Linpeng cũng nói: "Tôi đã nói rằng tôi không đủ điều kiện để đánh giá người khác, điều đó có nghiêm túc với tôi không? Đó không phải là một đầu bếp, tôi không thể đánh giá liệu bữa ăn có ngon không? Ngay cả theo lý thuyết của bạn, tôi cũng thuộc về & lsquo; nhà hàng & rsquo ;, và good Như vậy như vậy trên Luo Zhixiang. Nhiều người đã phạm sai lầm của bạn. Tôi cũng đề nghị tôi nói một cách riêng tư, đừng nói công khai, đầu tiên tôi không có bất hợp pháp, thứ hai tôi không có cái mắng, và tôi không vi phạm đạo đức xã hội cơ bản và bạn đang run rẩy mỗi ngày. Bạn đang run rẩy mỗi ngày.
  "Cuối cùng, những người nói rằng tôi đã thể hiện tầm vóc của họ trên nền tảng, tôi đã bác bỏ ở đây, giá trị khuôn mặt của tôi, hình của tôi, tôi đã không mang lại cho tôi bất kỳ phần thưởng nào trên sân, và tôi đã không cho nó trong khóa đào tạo của tôi. Thuận tiện. Người phụ nữ rất dễ chịu với chính mình. Ban đầu tôi rất đẹp. Tôi sẽ không phẫu thuật thẩm mỹ và cho bạn thấy rằng tôi đẹp. "Hu Linpeng cuối cùng đã kết luận:" Nó không quá nghiêm trọng vì nó không quá nghiêm trọng vì nó Không quá nghiêm túc vì tôi thực sự muốn cảm ơn rất nhiều người gửi cho tôi một tin nhắn riêng tư và nói rằng tôi ủng hộ tôi. Mặc dù tôi không muốn bạn có một lựa chọn các đội đứng, những tin nhắn riêng tư đó thực sự ấm áp với tôi , Cảm ơn bạn vì sự ấm áp của bạn.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP