"Newcastle sẽ trở thành Manchester City hoặc Paris tiếp theo." Sau khi Hoàng tử Saudi Salman trích dẫn 300 triệu bảng để mua Newcastle United, truyền thông Anh đã thở dài như vậy. Tuy nhiên, từ tình hình hiện tại, liệu Salman có thể vào dấu hiệu chính của Newcastle hay không. Nếu việc mua lại Newcastle của Salman thất bại, ông trùm truyền thông Mỹ Morris có thể sẽ trở thành bậc thầy mới của Newcastle.
  Chủ sở hữu Newcastle Mike Ashley đã chấp nhận trích dẫn của Salman, và ký một ý định mua hàng và nhận được khoản tiền gửi 17 triệu bảng. Trước khi bắt đầu tháng Năm, Mike Ashley không thể nói chuyện với bất kỳ người mua nào về việc chuyển nhượng Newcastle.
  Hiện tại, Premier League đang trải qua một đánh giá nghiêm ngặt về việc mua lại việc mua lại Newcastle của Salman. Shefei trước đây đã được Hoàng tử Abdullah Ben-Musad, anh em họ của Salman mua lại. Và các vấn đề nhân quyền của Saudi lo lắng về Premier League. Trong trường hợp này, việc mua lại Newcastle của Salman có thể không thể vượt qua sự chấp thuận của Premier League.
  "Mirror" chỉ ra rằng nếu việc mua lại Newcastle của Salman thất bại, Henry Morris có khả năng mua lại Newcastle với giá 350 triệu bảng. Henry Morris đã đàm phán với Mike Ashley năm ngoái, nhưng không gây ấn tượng với nhau. Đối với Henry Morris, cựu trợ lý của Mike Ashley, Chris Ronnie, người đã bị cầm tù bốn năm vào năm 2014 vì gian lận ở mức 1 triệu bảng.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP