Hiệp hội bóng đá đã công bố danh sách danh sách truy cập giải đấu thứ ba
  Hiệp hội bóng đá Trung Quốc gần đây đã công bố danh sách các danh sách thứ ba (Super League, China Super League, Trung Quốc A, Trung Quốc A, Trung Quốc B) Danh sách tham gia giải đấu chuyên nghiệp. bị truy thu. Đồng thời bản chất Mùa trước, chân sâu của vị trí thứ hai trong Super League Trung Quốc sẽ được bảo lưu.
  Theo thông báo của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, 11 bộ phận đồ nội thất, đã bị loại khỏi sự tiếp cận giải đấu chuyên nghiệp với Liên đoàn chuyên nghiệp vì sự tồn tại của tiền lương và không giải quyết được, là Tiger Nam Trung Quốc, TICHUA Longfa, Tứ Xuyên, Tứ Xuyên, Thượng Hải Shenxin và Câu lạc bộ bóng đá Liêu Ninh, đã tham gia Liên đoàn Trung Quốc mùa trước. Và Núi Yinchuan Helan, Dalian Gigabit, Fujian Tianxin, Yanbian North Guo, Jilin Baijia, Nanjing Shaye và Baoding Yinglittong ở Liên đoàn Trung Quốc và B.
  Ngoài ra, các câu lạc bộ tích cực tuyên bố rút tiền giải đấu chuyên nghiệp bao gồm Thiên Tân Thiên Tianhai, Thiên Tân, người đã tham gia Super League mùa trước, Thâm Quyến Pengcheng, người đã tham gia Liên đoàn B Trung Quốc, Hàng Châu Wuyue Qian Tang, và Caonhou, Nanjing Balan Balan Balan Balan Tháp, người tham gia vào Trung tâm Champions League.
  Trong danh sách truy cập giải đấu thứ ba, 16 bộ phận đồ nội thất đủ điều kiện để tiếp cận Super League Trung Quốc và Câu lạc bộ bóng đá Thâm Quyến sẽ bù đắp cho Tianjin Tianhai tham gia Super League. Đội Thâm Quyến đã tuyển dụng quân đội để mua ngựa trong thời gian nghỉ phép năm nay, và đã giới thiệu một số công cụ hỗ trợ mạnh mẽ bao gồm cả Forest Forest Foot trước đây. Cựu cầu thủ của đội Tianhai MI Haulun và những người khác hiện đang cố gắng trong đội.
  Zhongjia đã mở rộng từ 16 đội mùa trước lên 18 đội, trong đó Tô Châu Soochow, Jiangxi Liansheng, Sichuan Jiu Niu và Câu lạc bộ bóng đá Kunshan đều tham gia.
  Liên đoàn Trung Quốc có 21 bằng cấp của Bộ Nội thất. Là đội U23 Super League và đội trẻ quốc gia cũng sẽ tham gia Liên đoàn B Trung Quốc, số lượng trận đấu và đội bóng sẽ không được hoàn thành.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP