Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 23 tháng 8. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã được phát hành trên trang web chính thức vào ngày 23 một vài ngày trước, ngành công nghiệp bóng đá quốc gia đã được tổ chức trong ngành công nghiệp bóng đá quốc gia. Hãy kiên quyết giết chết mọi thói quen xấu của ngành công nghiệp bóng đá.
Du Zhaocai, Phó Giám đốc Cục Quản lý Thể thao Nhà nước và Thư ký của Ủy ban Đảng của Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc, nói rằng Sai Geori và Anti -Doping là những dòng sản phẩm thể thao cao cấp và cao cấp, và nó cũng là một chìa khóa Một phần của phong cách làm việc xây dựng của ngành công nghiệp bóng đá. Phần lớn các học viên bóng đá phải hiểu đầy đủ về ý nghĩa đặc biệt của Saifeng và chống công việc chống lại công việc bóng đá, trong điều tra và phân tích các vấn đề, và thực hiện các biện pháp kiên quyết và mạnh mẽ để thúc đẩy công việc đua xe và chống lại. về "cờ bạc giả" trong lĩnh vực bóng đá đã tạo ra một phong cách bóng đá chính nghĩa và lành mạnh, và thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của bóng đá Trung Quốc.
Du Zhaocai nói rằng vấn đề Sai Feng Sai và chất kích thích, đặc biệt là vấn đề "đánh bạc giả", là một biểu hiện tập trung của phong cách độc đáo của ngành công nghiệp bóng đá và khối u ảnh hưởng đến sự phát triển lành mạnh của ngành công nghiệp bóng đá. Cần phân tích kỹ lưỡng các lý do cho toán học và chất kích thích, tăng cường hơn nữa ý thức về sự khẩn cấp và sứ mệnh của phong cách làm việc của ngành công nghiệp bóng đá, và xây dựng một cơ chế dài hạn để xây dựng phong cách bóng đá.
Chen Yiyuan, chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, nói rằng vấn đề đua xe hiện tại của ngành công nghiệp bóng đá hiện tại làm xói mòn nghiêm trọng sự phát triển lành mạnh của bóng đá Trung Quốc, gây nguy hiểm nghiêm trọng cho hình ảnh của bóng đá Trung Quốc, và làm sai lệch nghiêm trọng các giá trị đạo đức của bóng đá. điểm nơi nó là không thể thiếu. Chúng ta phải kiên quyết hành động, và kiên quyết kìm hãm những thói quen xấu khác nhau của ngành công nghiệp bóng đá với quyết tâm và các biện pháp làm việc thực sự của những người đàn ông mạnh mẽ để phá vỡ cổ tay của họ, và cũng có một môi trường tốt trong bóng đá Trung Quốc.
Chen Yiyuan nói rằng phần lớn các học viên bóng đá phải tha thiết cải thiện nhận thức về ý thức hệ của họ, hiểu đầy đủ về tầm quan trọng của phong cách của ngành công nghiệp bóng đá và công việc chống lại; , người chịu trách nhiệm ", thực hiện tự kiểm soát và tự điều chỉnh bản thân, thực hiện công việc đua xe trò chơi; chúng ta phải kỷ luật nghiêm túc, thiết lập một hệ thống danh sách đen và trừng phạt nghiêm trọng các loại đua khác nhau.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP