Sau khi Wu Lei trở về Trung Quốc, cô lại lên đỉnh!

Ngay khi viện trợ nước ngoài, bạn sẽ đăng nhập vào cuộc thi Liên đoàn chuyên nghiệp Mỹ và tham gia nhóm NWSL Louisville. Đây là lần thứ hai cô ra nước ngoài để chơi. Lần đầu tiên cô đại diện cho Paris Saint -Germain ở Ligue 1. Phần lớn các cư dân mạng chơi bóng để chơi ở nước ngoài đã đưa ra lời khẳng định, và tất cả họ đều ủng hộ con cái họ ra ngoài.

Đương nhiên, đây là một môi trường bóng đá tốt mà không tốt ở đất nước tôi. Đó là một chương trình khuyến mãi tốt và công khai tích cực. Các đồng đội cũng đã chào đón họ, đặc biệt là Nadim. Người chơi là một đồng đội ở Paris và Wang Shuang, vì vậy đây là người bạn cũ. Cô cũng đã chụp một bức ảnh nhóm với Wang Shuang trên phương tiện truyền thông xã hội của mình, mong chờ anh đến!

Bạn phải biết rằng Wu Lei đã tuyên bố vào tháng trước rằng anh ấy sắp trở lại chơi, và Wang Shuang sẽ ra ngoài cũng mang lại hy vọng mới cho phần lớn người hâm mộ. Rốt cuộc, có một người chơi hàng đầu để chiến đấu bên ngoài, giống như lá cờ trên cao nguyên. Tuy nhiên, một số người vẫn bày tỏ sự phản đối của họ với Wang Shuang khi họ đến Hoa Kỳ. Họ đề xuất rằng bóng đá châu Âu tiến bộ hơn và Wang Shuang nên làm việc chăm chỉ để trở về châu Âu.

Về vấn đề này, đây là trường hợp. Cho dù đó là bóng đá phụ nữ Anh hay đội bóng đá phụ nữ Đức, sự phát triển gần đây thực sự tốt hơn Hoa Kỳ, đặc biệt là về tính chuyên nghiệp, mức độ chú ý đến việc tiến gần hơn đến người hâm mộ nam cũng đang gia tăng. Chỉ cần nhìn vào đội bóng đá của phụ nữ châu Âu. Tuy nhiên, có rất nhiều khó khăn ở Wang Shuang ở nước ngoài lần này. Phải mất nhiều năm sau khi trở về lần cuối cùng, và thật khó để có được một giấc mơ trực tiếp. Tôi chỉ mong cô ấy đá trò chơi để chứng minh cô ấy một lần nữa. Những người chuyên nghiệp đến để làm những việc chuyên nghiệp. Đây là một sự thật đáng tin cậy vĩnh cửu.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP