Sau khi World Cup bị bỏ lỡ, đội Việt Nam sẽ vươn lên, 11 người ở nước ngoài

Hiệu suất tổng thể của đội Việt Nam trong 12 trận đấu hàng đầu là tuyệt vời. Mặc dù chỉ có 4 điểm ghi được trong 10 trận, nhưng họ xếp ở cuối nhóm B, nhưng họ có thể đánh bại đội Trung Quốc 3-1. Những điều này đã tạo ra một lịch sử mới của bóng đá Việt Nam. Rõ ràng, đội thứ 96 này trên thế giới đang nhận thức được điều đó và sải bước để tiến tới đội hạng nhất ở châu Á.

Sau khi kết thúc các sơ bộ, Hiệp hội bóng đá Việt Nam đã không nhàn rỗi trong một khoảnh khắc và họ tiếp tục lên kế hoạch lên kế hoạch cho các kế hoạch nước ngoài của các cầu thủ trẻ. Đến bây giờ, Việt Nam có 4 người chơi dưới 23 tuổi được gửi đến Giải đấu J2 và J3 tại Nhật Bản. Mặc dù nó không phải là một giải đấu hàng đầu, nhưng nó có lợi ích lớn cho sự phát triển của họ trong giải đấu thứ hai và người chơi cũng có thể phát triển. Trong thời gian xuất hiện ổn định của đội, như cầu thủ Trung Quốc Wu Lei, mặc dù một bước tại chỗ, anh trực tiếp hạ cánh trên năm giải đấu lớn, nhưng đội thậm chí không thể có được hạn ngạch của các sản phẩm thay thế. Bây giờ, tốt hơn là thay đổi nhu cầu cho giải đấu thấp.

Ngoài bốn người chơi ở lại Nhật Bản, điều đáng chú ý nhất là Ruan Guanghai, người chắc chắn là danh hiệu Messi ở châu Á. Điều này được hiểu rằng anh ta đã nhận được một lá thư mời từ tối đa 10 đội từ thế giới. Tất nhiên, chính Ruan Guanghai vẫn hy vọng sẽ đến Liên đoàn châu Âu. Hiện tại, nhóm FC Paris từ Pháp Ligue 1 và Pháp Paris là mục tiêu của Ruan Guanghai, đặc biệt là nhóm FC Paris. Họ xếp thứ ba trong Pháp B mùa này. Có thể đăng nhập vào năm giải đấu lớn và nhận được mức lương hàng năm là 4 tỷ đồng Việt Nam.

Hiện tại, có tới 5 người trong đội Việt Nam ở lại châu Âu, nhưng hầu hết trong số họ đều bị ràng buộc ở các giải đấu thấp. Duan Wen, chỉ mới 22 tuổi, đã chơi ở Helenfen trong đội Hà Lan, nhưng giống như Wu Lei, anh đã chơi. Không quá nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn tin tưởng vào những người chơi ra nước ngoài, có 5 người trong đội Việt Nam ở Liên đoàn Nhật Bản. Ngoài ra, Ruan Guanghai, người quyết tâm ở nước ngoài vào mùa giải tới, có thể được cho là có tới 11 người trong đội Việt Nam ở nước ngoài, trong đó 6 người ở châu Âu. Điều này chỉ có thể tạo thành một bộ gồm 11 đội hình, khá xa xỉ.

Ngoài việc quảng bá các cầu thủ trẻ, đội Việt Nam vẫn đang tích cực quảng bá cho người chơi nhập tịch bằng máu. Theo báo cáo truyền thông, thủ môn Đặng Wenlin, tiền vệ Wu Hongjun và trung vệ Pei Dewei. Họ đều là những người chơi tập trung vào đội Việt Nam. Tiếp theo, để có thể chơi cho đội tuyển quốc gia càng sớm càng tốt. Có thể nói rằng sự phát triển của Hiệp hội bóng đá Việt Nam rất rõ ràng, nghĩa là hai dòng chính của nước ngoài và nhập tịch đang tiến lên cùng một lúc.

Theo một xu hướng phát triển như vậy, tôi sợ rằng đội Việt Nam sẽ thực sự trở thành một đội bị gián đoạn ở khu vực châu Á trong vòng loại World Cup tiếp theo. Nếu sơ bộ thế giới này có thể đánh bại sự may mắn của đội bóng đá quốc gia, thì khi 11 người ở lại thế giới và sự trỗi dậy của các cầu thủ nhập tịch, trong tương lai, Việt Nam sẽ đánh bại bóng đá quốc gia trong tương lai. Đối với đội bóng đá quốc gia, chúng tôi đã có mặt trong những năm này, nhưng các đội khác đã tiến triển nhanh chóng, vì vậy chúng tôi đang rút lui khi so sánh. 11 người ở nước ngoài, đối với bóng đá Trung Quốc hiện tại, tôi sợ rằng không có cảm giác nào khác ngoại trừ ghen tị.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP