Sau khi vòng loại World Cup bị loại, đội bóng đá quốc gia có thể không có bóng trong năm nay

Đội chủ nhà trị giá 852 triệu euro và đội xếp thứ 4 tại Premier League mùa trước. Đội đã chơi ổn định trong mùa giải này. Bây giờ 18 chiến thắng, 8 trận hòa, 4 trận thua và 62 điểm, đứng thứ ba trong giải đấu. Giải đấu mùa này là vô vọng, và Champions League cũng đã ra mắt. Đây là nhiệm vụ đầu tiên để tìm kiếm một vé Champions League cho mùa giải tới. Tình huống gần đây của đội là tốt, giành được 3 chiến thắng liên tiếp. Tuy nhiên, vai trò chính là trung bình, chỉ có 7 chiến thắng, 5 trận hòa và 2 trận thua. Chelsea có một phòng thủ tốt gần đây. Nó chỉ thua 13 bàn thắng trong 15 trận gần đây và có tới 8 trận đấu với đối thủ bằng không. Và gần đây, kết thúc tấn công cũng tốt, ghi 32 bàn trong 15 trận gần đây.

Đêm qua, Liên minh Liên bang Đông Á, Hiệp hội bóng đá Nhật Bản và Hiệp hội bóng đá quốc gia của My Country đã liên tiếp công bố thời gian biểu và địa điểm của Giải vô địch bóng đá Đông Á năm 2022 (nghĩa là Cup Đông Á). Bị ảnh hưởng bởi tình hình thực tế, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không thể tổ chức sự kiện này theo kế hoạch ban đầu và cuộc thi rất dễ tổ chức cho Nhật Bản. Tuy nhiên, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc vẫn xác nhận việc lựa chọn các đội nam và nữ tham gia. Trong thời gian này, đội bóng đá nam đã tham gia cuộc thi bóng đá nam và đội bóng đá nam đã tham gia vào đội bóng đá nam năm nay. Lực lượng chính của ba đội bóng đá quốc gia của Zhang Yuning, Wu XI và Zhang Linxun dự kiến ​​sẽ chiến đấu với tư cách là một trò chơi châu Á với tư cách là một cầu thủ siêu cấp. Điều này cũng có nghĩa là, trên thực tế, đội bóng đá quốc gia về cơ bản không có sự cạnh tranh chính thức trong năm nay. Cho đến nay, đội bóng đá quốc gia cũng đã chơi bốn cuộc thi chính thức trong số 12 trận đấu hàng đầu trong năm nay, với thành tích một cấp độ và ba trận thua. Chơi bốn trò chơi một năm, đây không phải là ít nhất. Năm 2020, đội bóng đá quốc gia đã không chơi một cuộc thi chính thức trong suốt cả năm.

Bản đồ đào tạo đội bóng đá nam U23 Trung Quốc theo ảnh IC

Nhân sự chuyển sang bóng đá quốc gia U23

Grassy to the Asian Games để chuẩn bị cho chiến tranh

Sau khi đội bóng đá quốc gia bỏ lỡ trận chung kết World Cup Qatar, đội bóng đá quốc gia U23 Hangzhou Asian Games đã tham gia trò chơi, trở thành nhiệm vụ quan trọng nhất của đội bóng đá quốc gia năm nay. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng đảm bảo rằng Thế vận hội bóng đá quốc gia U23 sẽ chuẩn bị cho Thế vận hội bóng đá quốc gia U23 theo các tiêu chuẩn hỗ trợ đội bóng đá nam. Trong khi đó, việc tích hợp nguồn nhân lực chất lượng cao cũng là một trong những biện pháp quan trọng để hỗ trợ bóng đá quốc gia U23.

Để cho đội bóng ấm áp hơn, Hiệp hội bóng đá quốc gia đã tổ chức bóng đá quốc gia U23 tham gia vào Cup Đông Á. Cup Đông Á ban đầu được tổ chức tại đất nước tôi, nhưng theo quan điểm về tình hình hiện tại, nơi này được đổi thành Nhật Bản và là đối thủ của đội bóng đá quốc gia U23 . Nói chung, Hiệp hội bóng đá Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ không tổ chức lực lượng chính. Họ sẽ chọn các cầu thủ từ giải đấu và người chơi ở nước ngoài sẽ không tham gia vào Cup Đông Á. Mặc dù vậy, rất khó để đội bóng đá quốc gia U23 cạnh tranh với các đội Nhật Bản và Hàn Quốc.

Zhang Yuning dự kiến ​​sẽ là một cầu thủ siêu lớn trong số bản đồ hình thành chuẩn bị bóng đá quốc gia U23. Ảnh IC

Đội bóng đá quốc gia U23 sẽ chơi trong Thế vận hội châu Á được tổ chức tại Hàng Châu vào tháng 9 năm nay, đã trở thành ưu tiên hàng đầu của các hoạt động bóng đá nam của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trong năm nay. Để cung cấp cho đội bóng đá quốc gia U23 đào tạo và thi đấu nhiều hơn, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ tổ chức đội bóng đá quốc gia U23 tham gia cuộc thi. Cuộc thi Cup Đông Á là thời gian để đào tạo và tiến bộ của đội bóng đá nam. Người ta cũng hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia U23 có thể chơi một cấp độ cao trong cuộc thi, thể hiện tinh thần làm việc chăm chỉ và cạnh tranh cho kết quả tốt.

Vì đất nước đã mất World Cup, sẽ không có nhiệm vụ cạnh tranh nghiêm trọng trong năm nay. Trên thực tế, lá cờ của đội bóng đá quốc gia có thể được thay thế bằng bóng đá quốc gia U23 này. Theo báo cáo của "Thanh niên Bắc Kinh", sau khi hai nhân sâm quốc gia U23 -y -cá nhân quốc gia của Zhu Chenjie và Dai Weijun và Chuẩn bị bóng đá quốc gia U23, Zhang Yuning, Wu XI và ba Các thành lập chuẩn bị bóng đá quốc gia U23 để giúp đội chiến đấu cho đội. Thế vận hội bóng đá châu Á Hàng Châu, sẽ được tổ chức vào tháng 9 năm nay.

Trong một cuộc phỏng vấn, bóng đá quốc gia U23, huấn luyện viên Yang Kovic của chúng tôi nói rằng với việc bổ sung các cầu thủ siêu lớn như Zhu Chenjie, Dai Weijun và Wu XI, đội hình của đội ngày càng trở nên tự tin hơn trong hai cuộc thi năm nay.

Cúp châu Á địa phương năm tới

Bóng đá quốc gia sẽ được cập nhật?

Trên thực tế, sau trận đấu cuối cùng của đội bóng đá quốc gia đã kết thúc trận đấu thứ 12, nó vẫn bị cô lập và duy trì đào tạo bình thường ở Haikou, và đội bóng đá quốc gia U23 cũng đến Haikou với đội bóng đá quốc gia sau khi tham gia Dubai Cup.

Cả hai đội sẽ bị sa thải vào khoảng ngày 24, nhưng sự khác biệt là bóng đá quốc gia sẽ bị đóng cửa trực tiếp. Hầu hết người chơi sẽ trở lại với các tiệm tương ứng của họ và sẽ tham gia vào giai đoạn đầu tiên của Super League. Zhang Yuning và ba cầu thủ bóng đá quốc gia khác sẽ báo cáo với bóng đá quốc gia U23 vào ngày 20 tháng 4, và sau đó chạy vào với đội. Sau khi nghỉ ngơi ngắn, họ sẽ mở ra đào tạo và chuẩn bị cho cuộc thi Cup Đông Á.

Sau khi huấn luyện viên bóng đá quốc gia, Li Xiaopeng, sẽ báo cáo với Bắc Kinh để báo cáo với đội bóng đá quốc gia để báo cáo cho bốn vòng hàng đầu sau khi cô lập và gửi kế hoạch tiếp theo. Đội bóng đá quốc gia sẽ bỏ lỡ World Cup một lần nữa, và Cup Đông Á tiếp theo cũng sẽ được tham gia vào đội bóng đá quốc gia U23, vì vậy cuộc thi nghiêm khắc tiếp theo của đội bóng đá quốc gia sẽ là Cup châu Á vào năm tới.

Biểu đồ cập nhật đối diện với bóng đá quốc gia theo Visual My Country, Trung Quốc

Sau khi kết thúc top 12, bóng đá đàn ông của đất nước tôi sẽ dần dần biến mất, nhưng trong cuộc thi Cup châu Á năm 2023 sẽ được thực hiện ngay trước cửa. Là người dẫn chương trình, nhu cầu của nhóm chúng tôi đã tạo ra sự khác biệt trong sự kiện này, và việc đào tạo và chuẩn bị tiếp theo của các giai đoạn tiếp theo cũng là xung quanh Cúp châu Á. Theo báo cáo "Thể thao hàng tuần", trong cửa sổ thi đấu của đội tuyển quốc gia vào cuối năm nay, đội bóng đá quốc gia có thể không có nhiệm vụ thi đấu và liên tục tổ chức đào tạo để chuẩn bị cho Asian Cup. Trong quá trình này, làm thế nào đội bóng đá quốc gia đã hoàn thành việc điều chỉnh nhân sự và sự thay thế mới và cũ, có giá trị hơn.

"Giới trẻ Bắc Kinh hàng ngày" chỉ ra rằng đội tuyển quốc gia sẽ không còn tiến hành đào tạo dài hạn để ngăn chặn liên minh bị chia rẽ và trì hoãn nghiêm trọng. Khi các phần liên quan được xếp hạng trong lịch trình giải đấu, giai đoạn không liên tục đã được dành riêng cho khóa đào tạo giảng dạy bóng đá quốc gia theo Ngày thi đấu thế giới. Bản chất đó là để nói, đội bóng đá quốc gia này có thể không có sự cạnh tranh để chơi trong năm nay.

Quan chức bóng đá quốc gia xác nhận rằng đội bóng đá quốc gia U23 đã tham gia vào Cup Đông Á, điều đó có nghĩa là nếu Li Xiaopeng ở lại văn phòng, bóng đá quốc gia sẽ không tiến hành đào tạo dài hạn vào tháng Bảy. Rốt cuộc, đội bóng đá quốc gia không có nhiệm vụ thi đấu chính thức. Đội bóng đá quốc gia U23 do Yangkovic dẫn đầu đã trở thành trọng tâm của hiệp hội bóng đá. Nếu đội này phản ánh xuất sắc trong Cup Đông Á và Thế vận hội châu Á, thì bóng đá quốc gia không được biết đến để cập nhật trước.

2020

Đội bóng đá quốc gia đã không bị đá trong một cuộc thi chính thức

Đội bóng đá quốc gia đã chơi bốn cuộc thi chính thức trong năm nay, đây không phải là ít nhất một năm cho đội bóng đá quốc gia. Vào đầu năm 2020, vụ dịch bất ngờ đã được ép cho các môn thể thao thế giới. Cạnh tranh thế giới A -level đã không được chơi.

Điều đáng nói là mặc dù một cuộc thi đã không được chơi, nhưng vào cuối năm -Bảng xếp hạng Liên đoàn bóng đá thế giới, đội bóng đá quốc gia đã không có một cuộc thi trong suốt cả năm, nhưng tổng xếp hạng tăng thêm một.

Cho đến ngày 30 tháng 5 năm 2021, đội bóng đá quốc gia xuất hiện trở lại trong 563 ngày sau 563 ngày, chiến thắng 7-0 trong trận đấu với đội đảo Guam tại nhà.

Thế giới đã mở ra một khởi đầu tốt, nhưng không nhận được kết quả tốt. Đội bóng đá quốc gia đã chiến đấu một lần nữa trong top 12. Trong World Cup 2022, tình hình đáng xấu hổ trong hầu hết năm mà không có bóng có thể được chơi.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP