Sau khi tạo ra một sự xấu hổ một lần nữa, đội bóng đá quốc gia sẽ bắt đầu trở lại Trung Quốc vào sáng mai!

Trong vòng thứ tám của vòng 12, đội bóng đá quốc gia đã thua Việt Nam 1-3, và nhóm đã ra ngoài trong hai vòng trước. Theo Kế hoạch bóng đá quốc gia, nó sẽ bắt đầu đến Trung Quốc vào sáng sớm ngày 3 tháng Hai.

Trong chuyến đi này, tôi đã đào tạo ở Thượng Hải trong hơn một tuần sau khi đội bóng đá quốc gia. Tôi đến Nhật Bản vào ngày 23 tháng 1 và kết thúc Nhật Bản. Sau một ngày nghỉ ngơi ở Tokyo, tôi đã đến Hà Nội một ngày. Sau khi Việt Nam thua Việt Nam vào buổi tối ngày 1, đội bóng đá quốc gia đã không ngay lập tức lên đường trở về Trung Quốc để trở về nhà để trở về nhà. Nước hoa

Nhưng các cầu thủ phân bổ bóng đá quốc gia đã rời khỏi đội. Lần đầu tiên sau trận đấu, Alan và Luo Guofu sẽ đến sân bay, và họ sẽ trở lại trực tiếp đến Brazil. Jiang Guangtai, xương sống của tuyến phòng thủ cũng lần đầu tiên trở về Anh. Đối với Tây Ban Nha, Wu Lei, người làm việc, cũng trở lại Barcelona

Các cầu thủ còn lại và các thành viên của đội huấn luyện địa phương đã nghỉ ngơi một đêm trong khách sạn. Theo sự sắp xếp, họ khởi hành từ Hà Nội lúc 2 giờ sáng ngày 3 và trở về Trung Quốc bởi điều lệ thương mại. Họ dự định đến Thượng Hải vào buổi sáng thứ 3 và sau đó đến Tô Châu để cô lập.

Như trước đây, các quốc tế cần phải bị cô lập bởi 14/7 sau khi trở về Trung Quốc, và sau đó họ có thể nghỉ ngơi một thời gian ngắn, và sau đó họ sẽ theo nhóm câu lạc bộ để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Đối với vòng thứ hai của đội bóng đá quốc gia thứ 12 vào tháng 3, không biết liệu trò chơi với Ả Rập Saudi có thể được tổ chức tại Trung Quốc hay không. Vào thời điểm đó, cho dù đội bóng đá quốc gia được cập nhật, Li Xiaopeng cần phải tuân theo hướng dẫn của cấp trên của mình.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP