Sau khi Top 12 bị loại bỏ, Syria đã chính thức giải tán chính quyền của đội tuyển quốc gia

Hiệp hội bóng đá và Syria đã chính thức tuyên bố giải thể ban quản lý của đội tuyển quốc gia và nâng tất cả các nhân viên kỹ thuật của đội tuyển quốc gia. Ngay khi tin tức này được phát hành, nó đã thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ. Tiếp theo, hãy để tôi xem xét tình huống cụ thể. nhẫn tâm! Sau khi bị loại, Syria đã chính thức giải tán ban quản lý đội tuyển quốc gia. Bóng đá quốc gia có được nhìn thấy không?

Nếu người hâm mộ của Giải vô địch Watch Watch, bạn sẽ biết rằng vòng 8 của vòng 8 của Syria trong top 12 của thế giới Balconia thua 0-2 trước Hàn Quốc. Sau tám vòng, Syria không có chiến thắng. Anh ta xếp hạng ở dưới cùng của nhóm A với kỷ lục 0 chiến thắng, 2 trận hòa và 6 trận thua (2 điểm) và chia tay trước Qatar World Cup hai vòng.

Sau khi bị loại, Syria đã bỏ lỡ World Cup và trực tiếp tuyên bố giải thể chính quyền đội tuyển quốc gia và bác bỏ tất cả các nhân viên kỹ thuật. Như đã nói, Hiệp hội Syria và bóng đá quyết tâm thay đổi hiện trạng lần này. Một phong cách diễn xuất khốc liệt như vậy là tuyệt vời.

Syria đã đưa ra một quyết định sau khi xem xét cẩn thận. Về lý do tại sao để giải thể bước này, Hiệp hội bóng đá Syria cũng đưa ra những lý do cụ thể trong các tin tức chính thức, nghĩa là, tổ chức hành chính của đội tuyển quốc gia đã không thể hiện sự nghiêm túc của mình trong công việc. Đồng thời, nó không thể cung cấp cho người chơi sự giúp đỡ của họ, cuối cùng khiến đội thua UAE và Hàn Quốc.

Mặt khác, Hiệp hội bóng đá Syria cũng tuyên bố rằng nhân viên hành chính và kỹ thuật mới sẽ được công bố trong tương lai để đảm bảo rằng Syria có thể hoàn thành thành công hai vòng cuối cùng của vòng 12. Trước sơ bộ World Cup, Hiệp hội bóng đá, Syria trực tiếp giải thể đội ngũ hành chính ban đầu của đội tuyển quốc gia. Cách tiếp cận này cũng khiến nhiều người hâm mộ hét lên. Đây là hiệp hội bóng đá thực sự muốn thay đổi đội tuyển quốc gia!

Tương tự như tình huống của Syria, ở vòng 8 của Top 12 châu Á 12, đội bóng đá quốc gia của chúng tôi đã thua Việt Nam 1: 3, và cuối cùng, đội bóng đá quốc gia chia tay trước Qatar World Cup 2. Dưới tiền đề này, đội bóng đá quốc gia một lần nữa bị đẩy vào đỉnh cao của dư luận.

Mặt khác, Syria và Hiệp hội bóng đá đã giải tán quyết liệt trong việc quản lý đội tuyển quốc gia, điều này tự nhiên gây ra cuộc thảo luận sôi nổi giữa những người hâm mộ Trung Quốc. Tôi chỉ không biết nếu đội bóng đá quốc gia đã nhìn thấy nó. Nếu đội bóng đá quốc gia muốn thay đổi hiện trạng, có lẽ chúng ta có thể học hỏi từ Syria và Hiệp hội bóng đá, và trong vòng sơ khảo World Cup World Cup tiếp theo, hãy cố gắng để người hâm mộ thấy một bóng đá quốc gia hoàn toàn mới!

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP