Sau khi Thế vận hội mùa đông được tổ chức, phương tiện truyền thông đa quốc gia khen ngợi cộng

Trong hai tuần qua, thế giới đã chứng kiến hai bên của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh.Đối với Trung Quốc, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã đạt được thành công đáng chú ý, vượt quá mong đợi của mọi người.Đối với thế giới và các quốc gia khác, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh không chỉ cho thấy sức mạnh mạnh mẽ của Trung Quốc, mà còn cho thấy một thái độ khó khăn hơn và sẵn sàng thách thức các nhà phê bình.

Các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha nói rằng Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh cho thấy sự thống nhất dân tộc, cho phép Trung Quốc tự hào về sự kháng cự thành công và thiết lập các kết nối gần gũi hơn với các nước thân thiện.

Theo truyền thông Anh, người dẫn chương trình Trung Quốc đã thu hoạch 9 vàng, 4 bạc, 2 đồng và tổng cộng 15 huy chương, đứng thứ ba trong danh sách huy chương vàng, tạo ra thành tích tốt nhất về lịch sử Thế vận hội mùa đông Trung Quốc.

Điều đáng nói là trước khi mở Thế vận hội mùa đông, một số phương tiện truyền thông Anh nói rằng Trung Quốc đang phải đối mặt với nguy cơ bị sỉ nhục tại Thế vận hội mùa đông. Bây giờ nhìn vào báo cáo này một lần nữa, khuôn mặt của Trung Quốc -đối thủ truyền thông Anh thực sự tức giận.

Các phương tiện truyền thông Pháp cũng ca ngợi Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Tuy nhiên, phương tiện truyền thông Pháp cho biết một từ tổ của trái tim. Sau Thế vận hội mùa đông, Trung Quốc vẫn thiếu một World Cup.

Trong 20 năm qua, Trung Quốc đã tổ chức nhiều sự kiện quốc tế tiêu chuẩn cao, và cuối cùng đã đạt được thành công, và đánh giá bên ngoài là cực kỳ cao. Rõ ràng, Trung Quốc có sức mạnh để tổ chức World Cup. Theo các quy tắc hiện hành, Trung Quốc cũng có cơ hội tổ chức World Cup. Nó dự kiến ​​sẽ là một ứng cử viên cho World Cup vào năm 2030.

Trung Quốc, được gọi là sự điên rồ của cơ sở hạ tầng, có sức mạnh để xây dựng một sân bóng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Nhưng thật đáng xấu hổ khi bảng xếp hạng thế giới của bóng đá Trung Quốc quá thấp. Hiện tại, đội bóng đá quốc gia Trung Quốc đứng thứ 75 trên thế giới và đứng thứ 8 ở châu Á.

Các chuyên gia nước ngoài chuyên về bóng đá Trung Quốc, Wilson nói rằng Trung Quốc thiếu sự nhiệt tình của việc tổ chức World Cup. Trừ khi đội tuyển quốc gia sẽ không đánh bại hoặc bị loại trước, Trung Quốc sẽ không xem xét tổ chức World Cup.

Mặc dù hiện trạng của bóng đá Trung Quốc là không đạt yêu cầu, Wilson tin rằng khi Qatar có quyền tổ chức World Cup, thế giới đứng thứ 113. Sau khi giữ World Cup, xếp hạng tăng lên thứ 52, Trung Quốc có thể học hỏi từ kinh nghiệm của Qatar.

Hiện tại, Trung Quốc đã thay đổi để cải thiện mức độ thi đấu bóng đá, và nhiều trường bóng đá hiện đang đầu tư vào việc tìm kiếm, lựa chọn và đào tạo các cầu thủ trẻ. Cùng với các cầu thủ nhập tịch, bóng đá Trung Quốc được mong đợi trong tương lai.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP