Sau khi thua đội bóng đá quốc gia, kết thúc của huấn luyện viên Syria là đau khổ

Bởi vì đội bóng đá quốc gia Trung Quốc đã bị đánh bại bởi đội bóng đá quốc gia Trung Quốc 1-3 trong cuộc thi Fortune 40, những mâu thuẫn nội bộ của đội tuyển quốc gia Syria đã nổ ra.Gần đây, huấn luyện viên Syria và Tunisia Marlol đã xác nhận từ chức chức vụ huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia.Tuy nhiên, đối với Marlol, việc ra khỏi lớp là một tin xấu duy nhất mà anh nhận được sau khi thua đội Trung Quốc.

Theo truyền thông Syria "Express", sơ bộ Syria đã bị đánh bại trong đội bóng đá quốc gia và tức giận một số người cao cấp chính thức của Syria. Họ tin rằng với tư cách là huấn luyện viên Syria, Marlol là một kẻ lừa đảo quốc tế. Theo báo cáo, Nghị viện Syria Haturd đã yêu cầu một nghị quyết cấm Marlol vào Syria trong tương lai vì ông làm tổn thương cảm xúc của người dân Syria.

Nội dung của nghị quyết cũng bao gồm một khiếu nại với Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế để điều tra trách nhiệm của Marral. Có thể dự kiến ​​rằng nếu nghị quyết này được thông qua, Marlol về cơ bản bằng với tội nhân quốc gia Syria. Có vẻ như thua đội bóng đá quốc gia Trung Quốc nghiêm trọng hơn nhiều so với dự kiến.

Ngoài ra, theo truyền thông Syria, Malol đã không nhận được từ Hiệp hội bóng đá đến tiền lương của anh ấy trong 15 tháng. Sau khi ra khỏi lớp, tiền lương của anh ta khó khăn hơn để chinh phục. Bởi vì các quỹ tài khoản của Hiệp hội bóng đá Syria hiện tại và các quỹ viện trợ do FIFA phát hành đã bị đóng băng và không thể giải quyết cho Malol.

Mặt khác, lần này là Malol đã chủ động đệ đơn từ chức cho hiệp hội bóng đá, vì vậy nếu hợp đồng được ký bởi hai bên, Marlol về mặt lý thuyết sẽ đưa ra cho Hiệp hội bóng đá Syria một thiệt hại bị thanh lý.

Marlol là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Tunisia và từng được biết đến là huấn luyện viên bóng đá thành công nhất ở Ả Rập. Tuy nhiên, đó là một huấn luyện viên nổi tiếng như vậy, người không được đảm bảo trong mùa giải cuối mùa huấn luyện Syria, và về cơ bản có được tài sản của một người.

Có lẽ chính xác là vì hậu quả của đội tuyển Trung Quốc đang linh cảm khá nghiêm trọng đến nỗi Marlol đã nhiều lần tuyên bố rằng anh ta phải hoàn toàn đánh bại bóng đá quốc gia trước trận đấu! Hóa ra đây thực sự là một trò chơi mà anh ta không đủ khả năng.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP