Sau khi thua trận chung kết Cup American, có thể trả thù Argentina Brazil

Vào lúc 3 giờ sáng ngày 6 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng loại World Cup 2022 ở Nam Mỹ sẽ mở ra một điểm nổi bật: Brazil đã thi đấu với Argentina tại nhà.

Trong sơ bộ của Giải vô địch thế giới, Brazil vẫn tiếp tục mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Hiện tại, 7 trận đấu đã giành được vị trí đầu tiên và ghi 17 bàn thắng và thua 2 bàn. Các hành vi phạm tội và phòng thủ là tốt nhất.

Và sự táo bạo truyền thống của Nam Mỹ cũng là đội bóng mạnh hàng đầu thế giới Argentina. Trong sơ bộ của Giải vô địch thế giới, nó luôn luôn là một vấp ngã. Cuối cùng, nó sẽ rất ly kỳ và thậm chí chơi các trận playoff Cross -state. Chừng nào Argentina trong kỷ nguyên Maradona, World Cup 1994 còn giành chiến thắng tại Úc chỉ để tiến tới trận đấu chính của các thương nhân Cross State, và vòng đầu tiên là 1: 1, và vòng thứ hai trở lại nhà để giành chiến thắng 1 : 0.

Lần này, tình hình ở Argentina tốt hơn một chút, và nó đã đứng thứ hai sau 7 vòng. 4 chiến thắng và 3 cấp độ và 15 điểm, chủ yếu là do Uruguay, Paraguay, Chile, Colombia, v.v., có điểm số kém.

Argentina đã không lo lắng về những chiếc gối cao. Ecuador thứ ba là 12 điểm. Nếu Chile đánh bại Chile tại nhà trong vòng này, Argentina đã thua Brazil và Ecuador sẽ có 15 điểm với Argentina. Hiện tại, Uruguay, người hiện đang 9 điểm, chống lại Bolivia tại nhà trong vòng này. Hy vọng chiến thắng cũng là tuyệt vời.

Tất nhiên, liệu Brazil có thể duy trì chuỗi chiến thắng hay không, vòng này cũng sẽ mở ra trong bài kiểm tra. Người thua cuộc cuối cùng của Brazil là 0: 1 tại Brazil trong trận chung kết Cup American.

Brazil hiện đang đứng thứ hai trên thế giới và Argentina đứng thứ 6.

Trong 10 trận gần nhất của Brazil, 8 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Trong sơ bộ của vòng cuối cùng, Brazil là 1: 0.

6 trận thắng của Argentina và 4 trận hòa trong 10 trận gần đây vẫn bất bại. Trong vòng cuối cùng của Giải vô địch thế giới, Argentina đã đánh bại Venezuela 3-1.

Hai bên đã đối mặt với hai lần và Brazil có 5 chiến thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua. Một trận giao hữu trước trận chung kết American Cup năm nay, Brazil cũng thua Argentina 0: 1 và chịu chuỗi thua 2 -game. Trong trận cuối cùng của Mỹ, và một trận đấu tình bạn trước đó, Argentina đã đánh bại Brazil trong một trò chơi.

12 trận đấu cuối cùng của Brazil, 83,3%tỷ lệ chiến thắng, ngôi sao số một Neymar đang ở trạng thái xuất sắc và đã ghi được 5 bàn thắng trong vòng sơ khảo thế giới này.

Vấn đề lớn nhất ở Brazil là đội hình không hoàn chỉnh. Bởi vì Brazil được liệt kê là danh sách Redlist của Anh, đội bóng Premier League sẽ gần gũi ở Anh và đội Champions League. Beninho và các Titans khác, tổng cộng chín cầu thủ đã chơi ở Premier League không thể chơi cho đội tuyển quốc gia Brazil lần này. Hai siêu nhân người Nga của Malcolm và Clauno cũng đã được yêu cầu trở lại câu lạc bộ để chuẩn bị cho vòng bảng Champions League của Zenit.

Tình huống này không tồn tại ở Argentina, và hầu như không có bước chân quốc gia nào chơi ở Premier League. Argentina có một thành tích tốt trong tương lai gần, nhưng ngôi sao số một Messi đã gặp phải những pha phạm lỗi khó khăn trong vòng cuối cùng, và thật khó để nói ảnh hưởng đến trò chơi này như thế nào.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP