Sau khi Serie A giành chức vô địch, 19 đám đông này đã bán được 9,3 tỷ nhân dân tệ

Theo Mạng truyền thông Ý, do chấn thương của Ibrahimovic, AC Milan dự định sẽ cố gắng thuê Lukaku, và bản thân người chơi sẵn sàng quay trở lại Serie A. Tất nhiên, AC Milan phải được thuê thành công cho mức lương cực cao của Lokaku.Bây giờ câu lạc bộ sẽ trở thành một bạo chúa địa phương mới, bởi vì các chế phẩm thủ đô mới của Golden Master Red Bird với giá 1,3 tỷ euro để có được Quân đoàn Đỏ và Đen.bầu trời.

Theo Tin tức về Milan, một phóng viên đội trong thị trường bóng đá, người ta hy vọng rằng Red Bird Capital sẽ đạt được thỏa thuận thực sự với AC Milan vào tuần tới và hai bên cũng sẽ ký để xác nhận. Được biết, Red Bird Capital sẽ có được một phần vốn chủ sở hữu của câu lạc bộ với giá 1,3 tỷ euro (tương đương với 9,3 tỷ RMB) và Quỹ Eliott vẫn sẽ nắm giữ một vài vốn chủ sở hữu.

Sau khi hoàn thành việc mua lại, AC Milan sẽ bắt đầu gia hạn và chuyển nhượng thị trường vào mùa tới. Thật vậy, vì Quân đoàn Đỏ và Đen có Nhà vô địch Crown Serie A trong hơn 11 năm, cần phải hoàn thành doanh số của câu lạc bộ sớm và tuyển dụng đội hình sớm.

Bây giờ AC Milan muốn tái sử dụng Champions League, nó phải giàu có. Trước đây, anh đã giành chức vô địch Champions League. Quân đoàn Đỏ và Đen cuối cùng đã giành được Champions League lần trước. Vẫn còn vào năm 2007. Kể từ đó, rất khó tìm thấy trong 15 năm liên tiếp. Trong vài năm qua, nó đã bị bỏ lỡ ở Champions League trong một thời gian dài.

Bây giờ Red Bird Capital sắp được mua lại, và AC Milan có thể bị biến thành bạo chúa địa phương mới ngay lập tức. Câu lạc bộ có quỹ mạnh mẽ để nhanh chóng củng cố và tăng cường sức mạnh.

Trong những năm gần đây, đội bóng Ý không có đủ khả năng cạnh tranh tại Champions League. Lần cuối cùng tôi giành được chức vô địch vẫn là Inter Milan vào năm 2010, và ngay cả trong những mùa gần đây, rất khó để tiến lên. Mùa này là nhà vô địch AC Milan Crown Serie A. Để thay đổi chức vô địch Champions League mùa tới, nó phải được đưa ra bởi Master Gold mới.

Nếu bạn tiếp tục giành được Champions League, AC Milan sẽ không chỉ bị Real Madrid vứt bỏ, mà Bayern và Liverpool có cơ hội đặt câu hỏi 7 lần, do đó buộc AC Milan, đứng thứ hai trong ba hàng đợi.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP