Phơi nhiễm Garat xác nhận rằng nó đã bỏ lỡ Top 12+2023 Asian Cup

Người chơi nhập tịch của đội Quảng Châu đã xác nhận rằng top 12 của năm hiện tại và thời gian bắt đầu từ tháng 5 năm 2019, nó chỉ có thể xuất hiện cho đội bóng đá quốc gia vào tháng 5 năm 2024. Vào thời điểm đó, đây chắc chắn là tin xấu cho quốc giabóng đá.

Gaurat gia nhập quốc tịch Trung Quốc vào cuối năm 2019. Vào thời điểm đó, anh đã trở về Quảng Châu từ Brazil.Bản thân Gaurat cũng tuyên bố rằng ông sẽ chính thức trở thành người Trung Quốc và đặt mục tiêu để giúp đội bóng đá quốc gia tham gia Qatar World Cup.

Là MVP của Super League và AFC Champions League, và Sagittarius khởi động vàng, Gaunt được coi là cầu thủ nhập tịch mạnh nhất. Anh ấy đã không xuất hiện cho đội tuyển quốc gia Brazil trong sự kiện quốc tế A, đáp ứng các điều kiện đại diện cho đội bóng đá quốc gia. Do đó, FIFA đột nhiên sửa đổi các quy định nhập tịch vào năm 2020, do đó, Gaurate có thể đủ điều kiện để chơi thay mặt cho đội bóng đá quốc gia vào năm 2021 để trở thành thời gian cư trú ở Trung Quốc.

Gaunt trở lại Brazil vào năm 2018 để gây thương tích và chơi, và đã không trở lại Quảng Châu cho đến tháng 5 năm 2019. Điều này khiến Gaurart không thể đạt được điều kiện sống ở Trung Quốc trong 5 năm liên tiếp.

Hôm nay, phóng viên Cheng Jinchao tiết lộ rằng lần này là lần này trở về Brazil, điều này khiến Gaunt không thể chơi thay mặt cho đội Trung Quốc. Đội Quảng Châu đã làm việc chăm chỉ để chiến đấu cho đội Trung Quốc để chiến đấu cho đội Trung Quốc, nhưng cho đến khi bắt đầu trận đấu thứ 12, không có tiếng vang nào trong FIFA.

Do đó, hầu như không có chỗ cho sự cố này. Gaunt chỉ có thể tính toán lại thời gian từ tháng 5 năm 2019, và anh ta có thể chơi thay mặt cho đội Trung Quốc 5 năm sau đó.

Ngoài việc bỏ lỡ top 12, Gaurate cũng sẽ bỏ lỡ trận chung kết Cup Asian được tổ chức tại khu vực địa phương vào năm 2023. Bởi vì Gaurate có thể chơi thay mặt cho bóng đá quốc gia càng sớm càng tốt, nó sẽ đến vào tháng 5 năm 2024. Vào thời điểm đó, vào thời điểm đó, Gaurate sẽ 33 tuổi. Nhà nước không thể tránh khỏi rằng nó sẽ từ chối, điều này không tốt cho Gaurate, đội Quảng Châu, bóng đá quốc gia và các đảng khác.

Bây giờ Gaunt có quốc tịch Trung Quốc, và đã không thể chơi cho đội bóng đá quốc gia, điều này cũng khiến người hâm mộ rất lo lắng. Về vấn đề này, tôi nghĩ rằng Gaunt không mong đợi nữa, và tôi có thể mong đợi tiền đạo người Brazil Cadelk có thể chơi đội Thâm Quyến sớm hơn, để nó có thể bắt kịp với top 12.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP