Phơi nhiễm của Ka Shuai sẽ không ra khỏi lớp!Evergrande không muốn trả 200 triệu thiệt hại được thanh lý
Vào lúc 8 giờ tối mai, đội Quảng Châu sẽ mở ra vòng thứ ba của đội đối thủ Shenzhen, dẫn dắt đội tạo ra huấn luyện viên tồi tệ nhất Karnavaro, và một lần nữa được người hâm mộ hét lên, sau đó vị trí đẹp trai của Karnavaro vẫn ổn định.ổn định?

Theo các phóng viên Bai Guohua, vị trí đẹp trai của Canavaro sẽ không ở cuối hai vòng và tồi tệ nhất trong lịch sử đội.Nếu bạn muốn bắn Canavaro, bạn đã bị sa thải vào năm ngoái và năm nay sẽ không thể lấy tiền.

Vào năm 2018, đội Quảng Châu đã mời Cannavaro làm huấn luyện viên. Hai bên đã ký hợp đồng 5 năm. Đây là một kỷ lục mới cho lịch sử nhóm. Ngay cả hai người đẹp trai đẹp trai nổi tiếng ở Lippi và Scolary cũng không được đối xử như thế này. Được biết, Cannavaro có thể được hưởng mức lương hàng năm lên tới 12 triệu euro trong đội Quảng Châu, xếp hạng trong số mười huấn luyện viên trưởng hàng đầu trên thế giới.

Bây giờ Canavaro đã huấn luyện đội Quảng Châu trong ba mùa giải, và chỉ giành được một giải vô địch Super League và 1 Super Cup của Trung Quốc. Sau điểm số, sau Scolari, Lippi và Li Zhangye, các hạt của đội Quảng Châu mùa trước không được thu hoạch. Navarro trở thành huấn luyện viên đội Quảng Châu đầu tiên dẫn dắt đội trong một mùa giải duy nhất.

Vào cuối mùa giải mùa trước, đội Quảng Châu đã điều chỉnh mô hình quản lý câu lạc bộ và chính thức điều chỉnh hệ thống trách nhiệm dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch. Voro có thể từ chức.

Do đó, Karnavaro không có ý tưởng, và đội Quảng Châu phải để anh ta ở lại văn phòng. Đội Quảng Châu vừa mới đá 2 vòng Trung Quốc Super League trong mùa giải mới, và có được khởi đầu tồi tệ nhất trong lịch sử trong lịch sử. Canavaro chịu trách nhiệm cho trách nhiệm lớn nhất. Varo rất đẹp trai, ít nhất là mùa này khó có thể rời đi, bởi vì mặc định của Canavaro quá cao và hợp đồng hai năm còn lại lên tới 200 triệu nhân dân tệ.

Ngày mai, đội Quảng Châu sẽ thi đấu với đội Thâm Quyến. Đây là một trận derby Quảng Đông. Khi nhóm Thâm Quyến giới thiệu Caldk, Abkim Peng, Kingel, Vakasso, v.v. Strong, vì vậy đội Quảng Châu có rất nhiều may mắn trong trò chơi này, hơn một nửa khả năng và thậm chí là khả năng thua. Do đó, nó đang sản xuất cho ba vòng liên tiếp.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP