Phơi nhiễm Cristiano Ronaldo biểu diễn hợp đồng Juventus và sau đó trở lại đội mẹ Bồ Đào Nha để treo giày

Với thành tích nghèo nàn của Juventus, tương lai của ngôi sao Cristiano Ronaldo đã trở nên khó hiểu. Phóng viên mới nhất của truyền thông "tốc độ chậm" của truyền thông Ý nói rằng kế hoạch của Ronaldo là thực hiện hợp đồng với Juventus, và sau đó trở về nơi giấc mơ bóng đá bắt đầu thể thao Bồ Đào Nha. Hai năm sau, Ronaldo sẽ chọn treo giày để nghỉ hưu.

Sau World Cup 2018, Ronaldo và Real Madrid đã chia tay. Người đứng đầu siêu sao Bồ Đào Nha là 117 triệu euro. Phí chuyển nhượng khổng lồ là hào quang từ Real Madrid đến Juventus. Vào thời điểm đó, Ronaldo đã ký hợp đồng bốn năm với Juventus. Sau khi đến sân vận động Allianz, Ronaldo tiếp tục màn trình diễn xuất sắc của mình. Anh ấy đại diện cho Juventus 40 lần trong mùa giải này, ghi được 34 bàn thắng và 5 pha kiến ​​tạo, và anh ấy không thể nhìn thấy Ronaldo 36 tuổi từ dữ liệu. Tuy nhiên, Ronaldo và Juventus có ngày càng nhiều vết nứt, đặc biệt là dưới sự kết xuất quá mức của phương tiện truyền thông. Trước đó, Juventus đã đánh bại Rebuna 3-1 tại nhà. Anh ấy đã bỏ lỡ một cơ hội cửa không khí cận cảnh trong trò chơi. Sau trận đấu, Ronaldo cởi áo ra và ném chiếc áo vào caddy bên lề. Bằng cách này, các hành động đặt ra một sự khuấy động.

Cristiano Ronaldo và Juventus sẽ hết hạn vào mùa hè tới, và các chủ đề tương lai của các ngôi sao Bồ Đào Nha đã được thảo luận gần đây. Tuy nhiên, Claudio Raymond nói rằng kế hoạch của Ronaldo là thực hiện hợp đồng với Juventus, sau đó trở lại Bồ Đào Nha trong hai năm nữa và chọn nghỉ hưu ở đó. Claudio Raymond cho biết trong chương trình phát sóng trực tiếp: Cristiano Ronaldo đã không rời khỏi ý tưởng của Juventus, và ông muốn thực hiện hợp đồng đã hết hạn vào năm 2022. Trở về La Liga không phải là một giả thuyết cụ thể để trở về Real Madrid. Manchester United đã không ký vào sức mạnh kinh tế của Ronaldo. Điều kiện của Cristiano Ronaldo để rời Juventus là chưa trưởng thành, một số trong đó có liên quan đến anh ta và một số có liên quan đến các nhà tài trợ của anh ta. Cristiano Ronaldo có những ý tưởng cụ thể trong tương lai. Anh hy vọng rằng sau khi Juventus hoàn thành hợp đồng, và sau đó trở lại đội bóng trẻ Bồ Đào Nha của anh trong hai năm.

Cristiano Ronaldo gia nhập trại trẻ thể thao Bồ Đào Nha ở tuổi 11. Thay mặt cho Đội thứ hai của Bồ Đào Nha U16, U17, U18, Bồ Đào Nha và đội thứ nhất, họ tham gia cuộc thi. 7 năm sau khi Bồ Đào Nha thể thao, Cristiano Ronaldo gia nhập Manchester United với phí chuyển nhượng 12,24 triệu bảng và mở đường siêu sao kể từ đó. Điều đáng nói là huấn luyện viên Juventus Pirlo có một tương lai không rõ. Theo các báo cáo truyền thông của Ý, nếu Juventus mời Aleger thay thế Pirlo, thì chú sẽ yêu cầu bán Ronaldo.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP