Phơi nhiễm chữ ký đầu tiên của Potter, tiền tuyến của Blues cần được tăng cường

Tôi phải nói rằng quản lý của Chelsea thực sự quyết định và huấn luyện viên được thay đổi trong vòng hai ngày và môi trường của đội đã thay đổi. Từ quan điểm của thế giới bên ngoài, Tuchr ra khỏi lớp không thể kết thúc, nhưng ông chủ mới dự định sẽ lấy khuôn mặt cũ để xóa các lực lượng còn lại của người tiền nhiệm.

Tại đây, chúng ta hãy giới thiệu ngắn gọn huấn luyện viên mới của Chelsea. Anh ấy là huấn luyện viên cơ sở không xác định Potter. Mùa trước, anh ấy đã huấn luyện Brighton. Huấn luyện viên trưởng 48 -y -y chỉ có 4 năm kinh nghiệm huấn luyện Premier League. Ngoài ra, bản lý lịch tự hào của Porter là đưa Câu lạc bộ Estthon của Thụy Điển từ giải đấu thứ tư đến giải đấu hàng đầu.

Trên thực tế, Porter chỉ là các đội huấn luyện thông thường, nhưng khả năng của anh ấy không phải là tầm thường. Vì vậy, sau khi tiếp quản Chelsea, Porter tự nhiên cho phép người mới đến. Bây giờ điều quan trọng nhất là tăng cường tiền tuyến. Trong vòng 6 đầu tiên của Premier League, Chelsea chỉ ghi được 8 bàn thắng. Hành vi phạm tội là thiếu. Trái ngược với nó, 6 trận đấu của Manchester City thật điên rồ. Boom 20 mục tiêu.

Theo báo cáo truyền thông của Anh, sau khi nhậm chức, Potter ngay lập tức nộp đơn đăng ký tuyển dụng cho ban quản lý và Hick lõi Frontcourt của Frankfurt đang trong giai đoạn của mình. Mùa trước, Hick đã giành được Bundesliga Silver Boots với 24 bàn thắng. Ông là bộ trưởng đầu tiên của Leverkusen giành được Bundesliga và là nhà lãnh đạo tương lai của đội tuyển quốc gia Séc.

Lý do tại sao Potter muốn giới thiệu Hick là tập trung vào khả năng giải quyết của người chơi. Đồng thời, trong Quân đội Xanh, Nhà nước Sterling tốt hay xấu, và Obame Yang rất khó hỗ trợ. Theo yêu cầu của Porter, ban quản lý của Chelsea đã ban hành một ứng dụng cho Frankfurt. Tuần tới, việc chuyển nhượng này sẽ đạt được tiến bộ đột phá.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP