Phóng viên gót chân quốc gia đã phơi bày tranh cãi

Vào lúc 9 giờ sáng ngày 2 tháng 6, giờ Bắc Kinh, đối với Super League hoạt động của Trung Quốc, phóng viên đội bóng đá quốc gia Ma Dexing đã tiết lộ tranh cãi.Ông nói rằng một số câu lạc bộ hét lên rằng họ không có tiền, nhưng các bước thu hút nước ngoài dường như không dừng lại.Tình huống này cũng đã gây ra nhiều người hâm mộ.

Madexing đã viết như thế này: Vào mùa giải 2022, mức độ phụ thuộc viện trợ nước ngoài vào Super League Trung Quốc sẽ không thay đổi do tài chính của câu lạc bộ chặt chẽ. Chỉ những câu lạc bộ thực sự không có tiền, hoặc vì họ không bị trừng phạt, họ không thể giới thiệu viện trợ nước ngoài.

Chỉ sau đó chỉ có thể từ bỏ lối tắt này. Mặc dù bộ phận âm nhạc nội thất đã hét lên mà không có tiền một mặt, mặt khác, các bước viện trợ nước ngoài được giới thiệu không dừng lại. Do đó, không có tiền để trả tiền lương và tiền để thu hút viện trợ nước ngoài! Đây là hiện tượng kỳ lạ của Super League Trung Quốc.

Có thể thấy từ báo cáo của Madexing rằng có nhiều vấn đề với Super League. Một số đội hét lên rằng họ không có tiền và giới thiệu viện trợ nước ngoài một lần nữa. Mặc dù phóng viên không tiết lộ thông tin, giải đấu có vẻ rất lạ. Trở thành một trò đùa quốc tế, và nó cũng thu hút rất nhiều lời trách mắng từ người hâm mộ.

Một số người hâm mộ nói: Nếu Ferrich không được trừng phạt vì bàn tay mềm mại, và chỉ có bóng đá mới có thể tiếp tục làm điều đó mà không phải trả lương. Hãy thử nó trong các công ty khác. Một số người hâm mộ cho biết: bạn trả tiền lương cho giải thưởng phúc lợi công cộng, tất cả đều đến chơi miễn phí. Tên trung tính không thể thay đổi, nhưng lần này là quá tệ. Bất cứ ai không có thu nhập vé và không cho phép bạn chơi với bạn?

Tất nhiên, một số người hâm mộ cho biết: Bailin phải có trái cây. Có vẻ như anh ta đã chết. Nếu người chơi trong nước là tốt, đội có giỏi đá đội không? Bạn có cần rất nhiều viện trợ nước ngoài? Premier League là dựa vào viện trợ nước ngoài để chơi giải đấu đầu tiên để tăng giá thu nhập kỹ thuật của người chơi trong nước. Super League không có kết quả viện trợ nước ngoài và sẽ không đi đến cuộc thi để từ chối.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP