Phía bóng đá của bao Yuan Guo!Luneng Quasi -Bench hoàn thành Người chơi flash nhiều nhất

Khi nói đến đội Luneng Shandong, nghĩa là, đội Taishan Shandong hiện tại, nhiều người sẽ nghĩ rằng đây là một cầu thủ cũ kỹ của Super League, cựu bá quyền Super League.Hơn nữa, đội Luneng Shandong đã gửi rất nhiều tài năng cho đội tuyển quốc gia.Đầu tiên là trung tâm cao.Đội Sơn Đông là một trong số ít các đội đã duy trì lối chơi trung tâm cao.Do đó, nhiều trung tâm cao của đội bóng đá quốc gia là đầu vào của Luneng.Ví dụ, cựu Su Maozhen và Han Peng, Yang Xu, người vẫn đang chơi, và Guo Tianyu, người được biết đến như là viên tương lai của đội bóng đá quốc gia.

Ngoài ra, Luneng cũng đã xuất khẩu rất nhiều tiền vệ xuất sắc cho đội tuyển quốc gia, như Zhou Haibin, thế hệ 85 -Golden và Wang Yongbo, một cựu anh hùng nước ngoài, Wang Yongbo, và bây giờ là đội trưởng đội tuyển quốc gia Hao Junmin cũng là người Thuyền trưởng của Luneng. Trong tương lai của đội bóng đá quốc gia, Duan Liu Yu của Luneng cũng có thể được sử dụng. Có thể nói rằng trục trung tâm của cuộc tấn công bóng đá quốc gia có thể sẽ được thực hiện bởi Luneng.

Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là sự hỗ trợ của Luneng cho đội bóng đá quốc gia không chỉ ở trục trung tâm, mà là Luneng, tương lai của đội bóng đá quốc gia tương lai, còn muốn nhịp điệu của vòng. Trong cuộc thi quan trọng trước đây chống lại sơ bộ của người Philippines chống lại sơ bộ của người Philippines, một người chơi Luneng tỏa sáng, nghĩa là người bảo vệ phía trước Wu Xinghan. Là lãnh đạo của Luneng 93, Wu Xinghan là lực lượng chính của tên quốc gia thanh niên, nhưng ông hiếm khi chọn đội tuyển quốc gia. Khi Li Xiaopeng và Hao Wei đã được tái sử dụng mùa trước, họ đã chơi tốt hơn và tốt hơn, và thậm chí đã ép chân quốc gia Liu Binbin trên băng ghế dự bị. Chính vì sự chơi tốt trong giải đấu, Wu Xinghan cũng được chọn là đội tuyển quốc gia được huấn luyện bởi Li Tie, và nhanh chóng trở thành lực lượng chính tuyệt đối của đội. Trong trận đấu với Philippines, trong nửa sau của khó khăn cao của Tang Miao, anh giữ bàn thắng và ghi bàn thắng. Quả bóng này ghi bàn rất khó khăn. Có thể thấy khả năng kết thúc của Wu Xinghan mạnh đến mức nào đáng chú ý. Đây là mục tiêu đầu tiên của đội tuyển quốc gia của Wu Xinghan.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP