Những rắc rối mới trong bóng đá quốc gia trong các vấn đề nội bộ và bên ngoài

 Tối thứ sáu tuần trước, trên một nhóm các điều lệ tư nhân bay từ Quảng Châu đến Brazil, Gaurat và vợ Dian, người đã giữ một đứa trẻ, đã cười đặc biệt xuất sắc. Trái tim nói: Brazil, chúng tôi ở đây. Từ một năm trước đến Trung Quốc, để trở về Brazil ngày hôm nay, Garatta nói rằng quá trình đưa ra quyết định này không đơn giản. Cuối cùng, tôi đã thảo luận với gia đình trong một tháng và cuối cùng quyết định chấm dứt hợp đồng với Câu lạc bộ bóng đá Quảng Châu. Rời đi là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả mọi người. Tôi đang suy nghĩ về việc trở về Brazil và đoàn tụ với gia đình và bạn bè ở đó.

 Tất nhiên, không dễ để đưa ra quyết định rời khỏi Trung Quốc, nhưng đối với bóng đá Trung Quốc, đặc biệt là đội tuyển quốc gia, tác động tiêu cực của quyết định của anh ấy có thể vượt ra ngoài trí tưởng tượng. Được biết, sau mười hai bến cùng với đội Úc, Alan, Luo Guofu và Exsson có thể đi theo Gaunt và trở về trực tiếp từ UAE đến Brazil. Về việc có nên trở lại đội bóng đá quốc gia để tham gia đào tạo, nó sẽ trở thành một ẩn số.

 Giới thiệu Người chơi không phải là không thể rời khỏi đội

 Lý do tại sao Gaurat quyết định trở lại Brazil rất đơn giản. Trước hết, Câu lạc bộ bóng đá Quảng Châu hiện đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng lớn, với một tương lai không rõ. Ngoài ra, nó đã bị truy thu trong hai tháng. Trong nửa năm, Gaurate sẽ không chơi thay mặt cho đội tuyển Trung Quốc cho đến năm 2023. Ngay cả khi đội bóng đá quốc gia vội vã vào World Cup, cầu thủ Trung Quốc chỉ có thể là khán giả. Không có thu nhập cao ổn định, không có mục tiêu theo đuổi sự nghiệp, Gaunt trở lại Brazil.

 Vào buổi sáng sớm của Garat Quảng Châu của Garat, đội bóng đá nam Trung Quốc đã bị đội bóng Trung Quốc bị ràng buộc 1-1 và lý thuyết về trận chung kết World Cup trong World Cup 2022 đã được thăng cấp. Kết quả xấu này thực sự tương đương với tất cả các điều kiện cho sự ra đi của Alan, Exsen và Luo Guofu: Họ cũng chơi cho Quảng Châu FC và cũng bị truy thu. Họ có thể chọn chấm dứt hợp đồng như Garatt; Ngoài ra, đội bóng đá quốc gia đang ngày càng xa hơn với World Cup Qatar, và nó cũng sẽ khiến họ mất mục tiêu trong sự nghiệp. Khi đội bóng đá quốc gia đánh bại một lần nữa trong đội Úc vào ngày 16 tháng 11 (đây là kết quả xác suất cao), những lý do để bóng đá Trung Quốc giữ lại chúng là gì?

 Để vào World Cup Qatar, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã nỗ lực hết sức để thúc đẩy nhập tịch của một nhóm các cầu thủ xuất sắc và Quảng Châu FC đã trả rất nhiều nguồn nhân lực và tài chính trong quá trình này. Chỉ riêng trong năm 2019, phí chuyển nhượng, tiền lương và phí giải quyết được trả bởi câu lạc bộ cho những người chơi nhập tịch đạt 870 triệu nhân dân tệ. Cụ thể, trong Gaunt, Câu lạc bộ Quảng Châu đã trả tới 95,93 triệu nhân dân tệ chi phí mua sắm cho một công ty có tên LinparkHoldings Limited vào năm 2019, là công ty môi giới của Gaurates. Có báo cáo rằng sau cuộc khủng hoảng tài chính tại Câu lạc bộ bóng đá Quảng Châu, trên thực tế, các câu lạc bộ Super League khác của Trung Quốc đã hỏi giá của các cầu thủ nhập tịch xuất sắc như Gaunt, Feinado và Alan, nhưng mức lương hàng năm là 10 triệu euro của người chơi đã trở thành trở ngại lớn nhất. Giá cao, câu lạc bộ không đủ khả năng; Giá quá thấp, và người chơi có thể chọn quay trở lại Brazil, nơi họ cũng có một quả bóng để chơi.

 Câu lạc bộ sụp đổ, và đội bóng đá nước ngoài đã biểu diễn tồi trong sơ bộ của đội bóng đá thế giới. Các vấn đề nội bộ và bên ngoài đã dẫn đến một cuộc khủng hoảng khác trong sản xuất bia. Khi Alan, Luo Guofu, Exsen và Feinando chia tay Trung Quốc, trở về Brazil, bóng đá Trung Quốc nặng nề và bóng đá Trung Quốc nặng nề. Chiến lược tuyển dụng người chơi nhập tịch để tác động đến World Cup chắc chắn sẽ trở thành một cổ phiếu cười khác.

 Li tie nên tìm kiếm vấn đề từ chính mình

 Trong quá trình đào tạo được tổ chức vào tối của giờ địa phương thứ 13, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia Li Tie và Alan và Luo Guofu, hai cầu thủ nhập tịch đã tiến hành một cuộc trao đổi riêng. Đầu tiên anh ta triệu tập hai người lại với nhau trước khi khóa đào tạo bắt đầu, truyền đạt thông qua dịch thuật, và sau đó nói về vai của Luo Guofu không liên tục. Nội dung chính của trao đổi vẫn chưa được biết, nhưng chắc chắn rằng Li Tie đã thể hiện hiệu suất của hai người đàn ông trong trận chiến cuối cùng của hai người trong một tư thế như vậy. Luo Guofu và Alan vẫn sẽ đảm nhận các nhiệm vụ quan trọng trong đội Úc.

 Bóng đá quốc gia và LI buộc phải đối mặt với cuộc khủng hoảng như thế nào? Câu trả lời thực sự rất đơn giản, nghĩa là, từ góc độ thực dụng, thay đổi sự bướng bỉnh của quá khứ, và mang lại mọi lớp đào tạo và cạnh tranh cho bóng đá quốc gia. Nhưng điều đáng tiếc là cho đến nay, Li Tie đã không thay đổi thái độ của mình đối với việc sử dụng người chơi nhập tịch, ít nhất là ở cấp độ mở. Sau vở kịch của Ô -man, anh vẫn nói khó khăn rằng sự thay thế ngày nay là bình thường. Theo tình huống của đội, chúng tôi cảm thấy rằng trong khoảng 60 phút, khả năng phòng thủ của Luo Guofu, giảm và khả năng chạy giảm một chút. Ngoài ra, bên kia rất lo lắng để cân bằng điểm số (vì vậy thay thế).

 Trên thực tế, miễn là bạn sắp xếp một chút, bạn có thể thấy rằng Li Tie chưa bao giờ phải đối mặt với trách nhiệm mà anh ta phải chịu. Liên quan đến thành tích xấu của đội bóng đá quốc gia trong top 12, ông liên tục tuyên bố rằng sự khó khăn của đội bóng đóng cửa bên ngoài đội bóng là ngoài trí tưởng tượng, nhấn mạnh rằng đội bóng đá quốc gia giống như một đứa trẻ không có nhà; Nhà nước là xấu; Ngoài ra, Li Tie cũng đề cập rằng vì thiếu sự cạnh tranh ấm áp cao, trạng thái cạnh tranh của đội không tốt. Nói tóm lại, khi nói về bóng đá quốc gia, Li Tie sẵn sàng liên tục nhấn mạnh các yếu tố khách quan không thể thay đổi, thay vì phản ánh những sai lầm mà họ có thể có.

 Đối với đội bóng đá quốc gia hiện tại, khả năng đánh bại đội Úc ở vòng tiếp theo là rất nhỏ. Nếu không có gì đáng ngạc nhiên, nhóm sẽ hoàn toàn mất khả năng đủ điều kiện sau cuối tháng 1. Vào thời điểm đó, ai nên chịu trách nhiệm cho tất cả những điều này? Tôi e rằng nó không chỉ là LI TIE.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP