Những rắc rối bên trong và bên ngoài của Tottenham, những tên tuổi lớn chạy trốn và các huấn luyện viên nổi tiếng không đến

Danielley gặp rắc rối ở Tottenham. Huấn luyện viên của câu lạc bộ Mourinho đã gần hai tháng tuổi, nhưng Tottenham không tìm thấy sự thay thế của huấn luyện viên. Theo quan điểm của Lievi, Tottenham là một trong 6 người khổng lồ của Premier League. Tòa án và sân đào tạo có thể so sánh với bất kỳ đối thủ nào ở Trung Quốc và Châu Âu. Họ là một câu lạc bộ lịch sử tự hào. Người chơi và huấn luyện viên là quan trọng.

Tuy nhiên, mặc dù huấn luyện viên hàng đầu sẽ đồng ý với quan điểm của Liva trên sân và lĩnh vực đào tạo, nhưng họ cũng là một đội cần được xây dựng lại. Họ chỉ giành được một câu lạc bộ chiến lợi phẩm trong thế kỷ này. Anh ấy đã không đưa nhà vô địch giải đấu về nhà trong năm qua. Hơn nữa, với tư cách là huấn luyện viên trưởng, nhiệm vụ chính của họ có thể là tìm Trung tâm Harry Kane để tìm một người thay thế. Harry Kane đã nói rõ rằng anh ấy muốn chuyển đến một câu lạc bộ khác vào mùa hè này.

Cựu huấn luyện viên trưởng HOT Thorn Pochettino, hiện đang chơi cho Grand Paris, và cựu huấn luyện viên của Chelsea Antonio Conte, sau khi giành được nhà vô địch Serie A mùa này, đã từ chức từ Inter Milan, đã rút khỏi cuộc đàm phán tuần trước vì kỳ vọng của anh ấy và kỳ vọng của Tottenham không nhất quán . Anh ấy là một huấn luyện viên với một nền tảng thành công, nhưng anh ấy cũng cần phải trả lương cao cho những người chơi hàng đầu, và cách tiếp cận của anh ấy khiến ông chủ và người chơi không hài lòng. Trong nhiều khía cạnh, tính cách của Conte thậm chí còn khó khăn hơn Mourinho, nhưng bất kể kết thúc của cựu huấn luyện viên trưởng, Tottenham vẫn theo đuổi anh ta. Nó có thể không phải là cách tốt nhất để thay đổi Mourinho thành Tottenham cho Tottenham. Nước hoa

Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng chúng tôi cần chọn một người có thể phản ánh các giá trị câu lạc bộ tuyệt vời của chúng tôi và trở lại với bóng đá với phong cách quen thuộc của chúng tôi. Tự do, tấn công và giải trí, và tiếp tục nắm lấy những ham muốn của chúng tôi cùng một lúc, nhìn thấy các cầu thủ trẻ và tài năng có kinh nghiệm thịnh vượng.

Huấn luyện viên mới của Spurs được dẫn dắt bởi Xichin, giám đốc kỹ thuật của câu lạc bộ và Xirin đang tìm kiếm một huấn luyện viên với một tầm nhìn dài hạn. Anh ấy sẽ xây dựng một đội từ dưới lên để nâng cao các cầu thủ trẻ đầy triển vọng của câu lạc bộ và trong nhiều khía cạnh trong kỷ nguyên Pochettino, mọi người có xu hướng chọn một huấn luyện viên người Anh, hoặc ít nhất là một huấn luyện viên có kinh nghiệm ở Premier League.

Tuy nhiên, mặc dù kế hoạch của Tottenham không phải là những ứng cử viên hấp dẫn như Mourinho, Conte hay Pochettino, Tottenham vẫn tiếp tục theo đuổi những người chơi lớn. Khi vé mùa sẽ được bán, tòa án phải trả tiền. Ban quản lý Tottenham tin rằng một huấn luyện viên có thành công có nhiều khả năng thuyết phục người hâm mộ trả tiền cho nó.

Nhưng vấn đề là không có huấn luyện viên lớn nào quan tâm đến Tottenham. Tại sao bạn muốn mạo hiểm danh tiếng để quét sàn để kiểm soát một câu lạc bộ sẽ đá UEFA Cup mùa tới? Bây giờ vẫn còn một số huấn luyện viên lớn trong bóng đá, chẳng hạn như Zidane và Sali, nhưng ngay cả khi họ cảm thấy về lợi ích công việc này không thể đảm bảo rằng bất kỳ ai trong số họ là một ứng cử viên phù hợp. Ở một mức độ nào đó, Tottenham cần xác định những gì họ muốn càng sớm càng tốt. Câu lạc bộ muốn một huấn luyện viên nổi tiếng, nhưng Levi sẽ là quyết định cuối cùng.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP