Những nỗ lực và sự kiên trì của đội Super League Trung Quốc không thể bị đánh bại bởi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Đối với những AIDS và Huấn luyện viên nước ngoài lớn này, Câu lạc bộ bóng đá Trung Quốc đã trả giá cao, nhưng thị trường bóng dần bắt đầu phục hồi, và một tình huống khó khăn bắt đầu xuất hiện trong một cuộc bỏ phiếu. Người hâm mộ Trung Quốc cảm thấy rằng mùa xuân của họ đang đến. Mặc dù hiệu suất của đội tuyển quốc gia là không tốt, những người chơi nhập tịch đã dần xuất hiện và kết quả của đội tuyển quốc gia đã bắt đầu mong đợi. Để cải thiện bóng đá Trung Quốc, chúng ta đã thấy sự xuất hiện kỳ ​​lạ của Evergrande, giành chức vô địch Super League, như SAC, và hai lần tới AFC Champions League. Evergrande, câu lạc bộ vừa được thành lập trong 10 năm, đã làm điều đó. Ông chủ Xu đã dành mười năm và hoàn thành quá khứ mà không có người xưa. Để cai trị Super League Trung Quốc và để người hâm mộ Trung Quốc nhìn thấy nó ở ngưỡng cửa, Lippi, Pauinho, Canavaro, Kongka, Mulic, Barrios, v.v. Những cầu thủ này chỉ có thể xuất hiện trên TV. Mặc dù những người chơi này không nhỏ, nhưng họ có một số trợ giúp để cải thiện thị trường bóng và mức độ của người chơi Trung Quốc.

Để cạnh tranh với Evergrande, chúng tôi cũng đã thấy những cái tên quen thuộc này như Droba, Lavid, Mascherano, Pato, v.v. Đối với những cầu thủ này, các câu lạc bộ bóng đá Trung Quốc đã trả một mức giá rất lớn, nhưng rất hữu ích để tăng ảnh hưởng của Super League. Vì vậy, bóng đá Trung Quốc có thể trải qua mười năm tốt nhất.

Mức lương hàng năm của Hiệp hội bóng đá yêu cầu mức lương hàng năm của AIDS nước ngoài không vượt quá 3 triệu euro, do đó, Super League đã sụp đổ bởi Super League Trung Quốc trong mười năm. Trong tương lai, viện trợ nước ngoài lớn chỉ có thể xuất hiện trên TV. Nếu đội Super League Trung Quốc không tìm được cách, nó chỉ có thể tìm thấy một số cầu thủ cao. Tôi không biết những gì một người chơi như vậy đã cải thiện người chơi Trung Quốc.

Không chỉ viện trợ nước ngoài, mà còn yêu cầu câu lạc bộ phải là một tên trung lập. Câu lạc bộ này đã tồn tại trong nhiều thập kỷ, các câu lạc bộ như Jianye, có khả năng bị buộc phải thay đổi tên của họ. Bây giờ Evergrande có thể sẽ được thay đổi thành đội Quảng Châu, và có thể có một số lượng lớn tên đội của đối thủ trong tương lai.

Đội không có tiền, và tên của đội phải được thay đổi. Là các quy định siêu giải đấu như vậy thúc đẩy một điều ngược lại. Bóng đá Trung Quốc đã phát triển một lịch sử của nhiều thập kỷ và trở lại giải phóng qua đêm. Nó thậm chí có thể trở lại đội ngũ tỉnh trước khi chuyên nghiệp hóa. Theo cách này, mười năm từ 2010 đến 2020 là mười năm tốt nhất của bóng đá Trung Quốc. Chính sách hiện tại có đảo ngược không?

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP