Những nỗ lực nhỏ nhất là sai bởi vinh quang của hàng ngàn dặm!

Giấc mơ của bốn vương miện đã tan vỡ, và đó chỉ là một điểm từ thành phố Manchester sau này. Ngoài Champions League, thất bại của Liverpool đã kết thúc mùa giải mơ mộng này với hai nhà vô địch Cup địa phương.

Tại sao bạn lại mơ? Năm 2022, Premier League vẫn bất bại, và hai chiếc cúp đã lọt vào trận chung kết. Châu Âu giống như phá vỡ tre, và sự kết hợp của bốn chiến tuyến mang lại cho người hâm mộ Liverpool một tình trạng mơ ước, nhưng kết quả cuối cùng không có lựa chọn nào khác ngoài việc kết thúc với sự tưởng tượng.

Chiến thắng ròng của Liverpool mùa này là 68, đó là kết quả tốt nhất trong lịch sử của đội bóng Premier League. So với mùa giải vô địch hai năm trước, Liverpool đã ghi được 9 bàn thắng và thua 7 bàn thắng, cho thấy nhiều tiến bộ hơn về số lượng. Nhưng bốn trò chơi cũng là một thực tế không thể chối cãi. Liên Zhan và Manchester City kết thúc trận đấu với 2-2. Đây là một trò chơi tuyệt vời giữa hai người đầu tiên, nhưng đội khác dẫn bạn một điểm, Liverpool được định sẵn để bỏ lỡ chức vô địch.

Tình trạng của Salah sau Cup châu Phi có thể là lý do chính khiến Liverpool thất bại một lần nữa. Mùa này, anh đã giành được giải thưởng Golden Boot với 23 bàn thắng, nhưng 16 trong số đó đã ghi được 20 trận trong nửa đầu mùa giải, và 7 bàn còn lại được ghi trong 15 trận sau đội. Khoảng cách là khá rõ ràng.

Ở phía bên kia của Champions League, Salah chỉ ghi một bàn thắng trong vòng đầu tiên của trận đấu loại trực tiếp thứ 16 đầu tiên, và sau đó không ghi bàn.

Mặc dù dữ liệu của Salah đã được cải thiện so với mùa trước, nhưng cần phải xem xét chấn thương ở Liverpool mùa trước. Sau khi phòng thủ chính bị thương từng người một, cấu trúc tiền vệ đã được viết lại, và không có khả năng cạnh tranh cho chức vô địch.

Không giống như mùa giải 2018/19, cầu thủ Liverpool mùa này khỏe mạnh hơn mùa trước. Sự kết hợp mới đã được thử và không hài lòng, và đội hình được thăng hoa một lần nữa.

Sự bất ngờ do các tân binh mang lại, Louis Dias tiếp tục làm sâu sắc hơn mặt trận trên cơ sở của cây đinh ba. Dưới sự đan xen của các yếu tố không thuận lợi như tin đồn chuyển nhượng và sự vắng mặt tạm thời của đội vào giữa mùa giải, Châu Phi Shuangxiong vẫn duy trì cấp cao nhất và Salah xuất hiện một lần nữa trong Giải thưởng Booten Boot.

Sự thích nghi của Tiago với Premier League ngày càng tốt hơn, và sự kết hợp tiền vệ của anh ấy với Nobita và Fabinho đang trở nên tốt hơn và ngầm. Tam giác tiền vệ không phải là vấn đề nếu không có Venyl Dum, và ngay cả Thuyền trưởng Jordan Hendon thường xuất hiện như một sự thay thế, khiến cho sở thích của kỹ sư mạnh hơn.

Hãy để chúng tôi mở chủ đề một chút. Mùa này, Van Dike, tôi đồng ý rằng anh ấy vẫn là hậu vệ của thế giới, nhưng mùa này là mùa giải hoàn chỉnh đầu tiên của anh ấy sau khi phục hồi dây chằng Circida cũ của anh ấy. Vẫn còn một khoảng cách giữa anh ấy và Quả cầu vàng trong năm 2019 và 20 năm. Nhưng sự tiến bộ lành mạnh của toàn bộ nhóm hậu vệ, Konat, tham gia, Zimakas, Progress, James Milner ngày càng mạnh mẽ như một người bảo vệ trở lại, để cho hậu vệ Liverpool đi đến chấn thương của mùa giải trước, vẫn duy trì cấp độ bóng đá hàng đầu. mức độ.

Vào giây phút cuối cùng, anh mất chức vô địch. Là một người hâm mộ trung lập, Bian Xiao có thể cảm nhận được sự biến động cảm xúc của người hâm mộ Liverpool. Nhưng trong suốt mùa giải, Liverpool ở Liverpool mùa này không cần phải quá khắc nghiệt.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP