Những nơi nổi tiếng để bóng đá đóng góp cho đội bóng đá quốc gia: Biết cách biết và biết tất cả các cuộc chiến

 Đội tuyển Trung Quốc do Coach Li Tie lãnh đạo sắp chơi trong đối thủ thứ hai của đội Nhật. Sau khi trò chơi đầu tiên thua Úc 0 đến 3, họ đã tóm tắt từ hiệp hội bóng đá đến giới truyền thông và cung cấp rất nhiều thông tin. Cám ơn sự làm việc chăm chỉ của bạn. Vậy tôi nên chú ý gì trước khi đội Nhật Bản? Từ tác giả, tôi vẫn phải là một sự giàu có có giá trị mà tổ tiên đã rời bỏ chúng tôi, để họ có thể biết và biết nhau.

 Như có thể thấy từ thông tin được cung cấp bởi tất cả mọi người, chúng tôi không biết về đội Úc này, và thậm chí nói rằng chúng tôi là một kẻ thù nhẹ nhàng! Điều này là không rõ. Ngoài ra còn có sự không phù hợp trong sự giác ngộ của từng người chơi, có thể nói là không rõ.

 Lịch sử thường có những điểm tương đồng đáng kinh ngạc! Ba mươi năm trước, đội Olympic Trung Quốc, là huấn luyện viên của Genbao với tư cách là huấn luyện viên để có được quyền của Thế vận hội Olympic Barcelona, ​​đã chơi tốt ở vòng bảng, bao gồm cả việc loại bỏ đội Bắc Triều Tiên.

 Trước trận chung kết của trận đấu thứ sáu vào đầu năm 1992, họ thậm chí còn hét lên khẩu hiệu phải đủ điều kiện cho trái tim tiếp theo. Kết quả là mọi người đều biết điều đó.

 Trong khóa đào tạo mùa đông của Kunming vào đầu năm 1991, chiến dịch huấn luyện viên trưởng của Genbao đã thành công, nhưng một số người rất nhỏ. Vì vậy, tại hội nghị làm việc bóng đá quốc gia được tổ chức tại căn cứ bắn súng quốc gia Xishan ở Bắc Kinh vào tháng Tư năm đó, do sự thất bại của năm thứ 60 của các trò chơi châu Á năm 1989 và 90 -y, họ đã bị Thái Lan loại bỏ. Tuy nhiên, tại cuộc họp trước khi dỡ hàng, tôi đã đề xuất rằng mọi người phải hỗ trợ công việc của Genbao!

 Dalian của chúng tôi đã tham gia cuộc họp với Gai Zengsheng, huấn luyện viên trưởng của Qi Wusheng và Wang Changtai, phó giám đốc của Hiệp hội bóng đá.

 Dalian có thể làm gì cho Genbao? Luôn nhớ trong trái tim tôi. Bởi vì họ thường nhìn vào thông tin bóng đá quốc tế, họ đã tích lũy một số thông tin về đội Olympic Nhật Bản và đội Olympic Hàn Quốc tại thời điểm đó. Trong số đó, trận chiến đầu tiên của Đội Olympic quốc gia của Genbao là đội Olympic quốc gia Nhật Bản.

 Vào tháng 1 năm 1992, đội Olympic quốc gia đã đến khóa đào tạo mùa đông Quảng Châu và khởi hành vào ngày 15 vào ngày 15 để đối mặt với đối thủ đầu tiên của đội Olympic Nhật Bản vào ngày 21. Trên đường về nhà sau khi nghỉ làm một ngày trước đó, tôi đã nói với đạo diễn Gai về tình huống của đội Olympic Nhật Bản mà tôi biết. Đó là huấn luyện viên của thủ môn của Genbao Guo. Vào thời điểm đó, không có điện thoại di động, không có internet và thậm chí tôi không có điện thoại cố định dài). Ngày hôm sau, anh gọi Sang để hướng dẫn hát trong văn phòng của Giám đốc Gai. Anh ta gắn liền với tầm quan trọng lớn để gửi cho anh ta nội dung ngay lập tức. Hãy để tôi nói điều này: Đầu tiên bạn viết ra số và đặc điểm của danh sách bắt đầu của nhóm Nhật Bản, và sau đó tôi sẽ gửi cho bạn một phần phát nhanh cho bạn. Hãy nhớ rằng phải mất khoảng 50 nhân viên bưu chính, nhưng nó không được hoàn trả cho túi của mình. Tôi cũng đã xuất bản thông tin này vào đầu tháng 1 năm 1992. bút danh là Dongying. Cư dân mạng quan tâm có thể kiểm tra các tờ báo tại thời điểm đó, và đúng là sự thật.

 Vào ngày 21, trận đấu đầu tiên của đội Olympic Trung Quốc về đội Olympic Nhật Bản cuối cùng đã đảo ngược đội Olympic Nhật Bản với 2-1!

 Tình hình là tốt, nhưng tiền đạo của đội Olympic quốc gia đã mất một quả phạt đền trong một trận đấu khác, nếu không nó cũng có thể đủ điều kiện để tham gia Thế vận hội Olympic Barcelona. Kết quả là, cuối cùng anh phải chiến đấu với đội Olympic Hàn Quốc, và sớm thua 3 bàn. Nhóm Olympic quốc gia không đủ điều kiện. Genbao cũng mất vị trí huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia.

 Kết quả là, cải cách bóng đá bắt đầu vào năm 1992.

 Tuy nhiên, thông tin mà tôi thấy sau một vài năm là một số người nói rằng đội Olympic Nhật Bản Miura cũng đã đi vào thời điểm đó, trong đó đề cập đến ngôi sao Nhật Bản Kazuko. Họ không biết rằng Nhật Bản đã đến Miura chứ không phải Kazaki (Miura Koisha, người trước đây được sinh ra sau 69 năm, và sau này được sinh ra sau 67 năm. Vẫn đá. Bóng đá không tham gia vào sự pha trộn).

 Vì vậy, nhiều người trong số họ được nhắc nhở rằng vũ khí ma thuật của tổ tiên của đội Trung Quốc không thể bị mất.

 Tôi rất vui vì ngày hôm qua. Hôm qua, sinh viên Ma Xiaohong của tôi (Wanda đã giành chiến thắng trong thành viên đội vào năm 1994, thành viên nhóm quốc gia năm tháng và sau đó học các huấn luyện viên thể thao chuyên môn của Nhật Bản) đã cung cấp một số thông tin mới nhất về đội Nhật Bản.

 Sau tháng 5 năm 1985, Nian Weisi đã hướng dẫn sự tái diễn của đội tuyển quốc gia. Theo lời mời của đội tuyển quốc gia Ý để lãnh đạo đội (vòng đua World Cup thứ 86 sẽ gặp đội Hàn Quốc, đặc biệt mời đội Trung Quốc tham gia các cuộc thi mô phỏng), và học với một tâm trí cởi mở. Hướng dẫn hàng năm đã hỏi yếu tố quan trọng nhất của huấn luyện viên ống Ý với tư cách là một huấn luyện viên? Câu trả lời là hai từ kinh nghiệm!

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP