Người thứ bảy trong Cup châu Á!Huấn luyện viên Iran tuyên bố từ chức sau trận đấu

Sau khi Iran thua đội Nhật 0-3, huấn luyện viên Iran Quanans tuyên bố từ chức! Trong Cup châu Á này, 7 huấn luyện viên đã ra khỏi lớp! Đối với người hâm mộ Trung Quốc, Queiros ra khỏi lớp đã thu hút sự chú ý, bởi vì các huấn luyện viên của Bồ Đào Nha đã công khai tuyên bố rằng anh ấy sẵn sàng huấn luyện bóng đá nam Trung Quốc! Trong Cup châu Á này, huấn luyện viên là không thể tránh khỏi. Ngay cả trong vòng đầu tiên của vòng bảng, sau khi đội Thái Lan thua Ấn Độ 1-4, huấn luyện viên Rayawartz đã trở thành người đầu tiên ở Cup châu Á ở Cup châu Á hiện tại. Kể từ đó, Asian Cup đã tạo ra một làn sóng huấn luyện viên. Sau hai vòng của vòng bảng, huấn luyện viên Syria Steinger đã ra khỏi lớp. Sau khi vòng bảng kết thúc, huấn luyện viên Ấn Độ Constantine và huấn luyện viên Philippines Eriksson đã rời khỏi lớp. Trong trận chung kết 1/8, Ả Rập Saudi thua Nhật Bản 0-1. Sau trận đấu, huấn luyện viên của Saudi, Piji tuyên bố đi xa vì hợp đồng của anh với đội Iran đã hết hạn. Trong trận chung kết 1/4, đội bóng đá quốc gia thua 0-3 trước Iran. Trong tình huống tương tự, Lippi và hợp đồng bóng đá nam Trung Quốc đã hết hạn và tuyên bố đi bộ! Về vấn đề này, Lippi trở thành người thứ 6 trong Cup châu Á.
Ngày nay, người thứ bảy ở Asian Cup được sinh ra, huấn luyện viên Iran Quarorus. Trên thực tế, trong Cup châu Á này, nó đã được truyền lại trên Kuiros sau giờ học ở Cúp châu Á. Được biết, các người cao niên thể thao Iran luôn hy vọng các Queiros sẽ ra ngoài, nhưng các cầu thủ đã hỗ trợ các huấn luyện viên Bồ Đào Nha.
Ngoài ra, Queirus trước đây đã nói về việc huấn luyện đội bóng đá nam Trung Quốc rằng điều đó là không thể? Nếu có một lời mời, tại sao không? Đó (Trung Quốc) là một quốc gia tôi biết. Tôi đã làm việc ở Nhật Bản và Macau, và tôi đã đến Trung Quốc trong giai đoạn này.
Bây giờ, Quirus đã ra khỏi lớp. Tôi không biết nếu bóng đá quốc gia sẽ mời anh ấy! Nói một cách khách quan, Quirus quen thuộc với bóng đá châu Á, với mức lương cao hàng năm và hiệu suất chi phí cao. Nó có thể thực sự phù hợp cho bóng đá Trung Quốc.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP