Người thứ ba ở Premier League! Các quan chức của Wolves đã công bố nhân viên

Premier League Wolves chính thức tuyên bố rằng huấn luyện viên Bồ Đào Nha của đội đã được làm nóng lên. Steve Davis và James Davis sẽ lãnh đạo nhóm chuẩn bị cho Chelsea. Việc sưởi ấm cũng đã trở thành huấn luyện viên Premier League thứ ba của mùa giải này. Trước đây, hai người là Tuhel và Parker của Bermmouth.

Được biết, việc sưởi ấm đã được thông báo về tin tức vào Chủ nhật giờ địa phương, bởi vì tiểu bang của đội không tốt. Kể từ khi đánh bại Villa vào ngày 2 tháng 4 năm nay, Wolves chỉ thắng một trận trong 15 trận đấu vừa qua và thua 9 trận trong số đó.

Vào tháng 6 năm 2021, làm nóng đỉnh của các cặp vợ chồng Bồ Đào Nha Nunno trở thành huấn luyện viên của The Wolves. Mùa trước, làm nóng sói với nhiều cầu thủ Bồ Đào Nha đã giành được vị trí thứ 10 tại Premier League. Những cảnh kinh điển như đảo ngược biệt thự và khách Manchester United rất sống động. Vào tháng 1 năm nay, anh đã giành được huấn luyện viên giỏi nhất của tháng Premier League. Việc sưởi ấm cũng được đánh giá cao vì sự thúc đẩy tính mới như Kirman và Aite Nuri.

Nhưng mùa này, kỷ lục của Wolves khá tệ. Đến bây giờ, Wolves 8 trò chơi, 1 thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua, chỉ có 6 điểm. Sau khi thua West Ham, bảng xếp hạng của những con sói rơi xuống thứ 18 và rơi vào khu vực hạ cấp.

Bạn nên biết rằng cửa sổ mùa hè, Wolves đã đầu tư 100 triệu bảng vào thị trường chuyển nhượng, đã ký một người chơi nổi tiếng như Huang Xican, Carlaiji, Diego Costa, Nunsus, Colinus, v.v. sự lôi kéo. Xem xét rằng có nhiều cầu thủ Bồ Đào Nha trong đội, huấn luyện viên mới của đội có thể là một huấn luyện viên của Bồ Đào Nha.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP