Các sơ bộ thế giới thay đổi các quy tắc ngay lập tức. Đội bóng đá quốc gia trị giá 200 triệu không cần phải làm toán. Đội Hàn Quốc nghỉ hưu! Các sơ bộ thế giới đã thay đổi các quy tắc thăng chức, và không có cách nào để rút lui mà không tính toán kết quả áp chót! Bóng đá quốc gia trị giá 200 triệu, không cần phải làm câu hỏi toán học

Đối với đội bóng đá nam Trung Quốc, khó khăn không khó lắm. Rốt cuộc, tổng giá trị của đội này lên tới 197 triệu nhân dân tệ và khả năng quảng cáo cũng đang tăng lên. Theo thống kê từ truyền thông trong nước, có thể thấy rằng tổng giá trị của các cầu thủ đào tạo bóng đá nam Trung Quốc trong số mới nhất lên tới 25,1 triệu euro, tương đương với khoảng 197 triệu nhân dân tệ. Hơn nữa, tuổi trung bình của đội là 29,56 tuổi và Exsson và Wu Lei có giá trị cao nhất, cả hai đều có 4 triệu euro. So với Guam, Maldives, Philippines và Syria, tổng giá trị của đội bóng đá nam Trung Quốc là nhiều lần hoặc thậm chí hàng chục lần. Không đề cập đến tổng doanh thu của các cầu thủ bóng đá quốc gia, có khả năng là hàng chục lần và hàng trăm lần so với bốn đội.

Cầu thủ bóng đá quốc gia của Jinyi Yu Food đã cho thấy khả năng thực sự khi đối mặt với bốn đội này. Tất nhiên, nếu đội bóng đá quốc gia muốn đánh bại ba đối thủ đầu tiên, thì thật dễ dàng, nhưng theo các quy tắc mới của đội bóng đá quốc gia hiện tại, không thể đánh bại Philippines và có thể biến con đường để quảng bá thành bong bóng. Điều đáng nói là Syria hiện đang chuẩn bị cho Tây Á, và đường chuyền từ Trung Quốc đã sẵn sàng. Hơn nữa, ngôi sao số một của đội có biệt danh Ibrahima Omar Somar cũng tham gia trận chiến. Tuy nhiên, cựu bóng đá châu Á, ông Herbin không nằm trong danh sách top 40 của đội Syria, và cũng khiến bóng đá nam Trung Quốc thấy hy vọng đánh bại đối thủ.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP