Tham vọng trong chiến dịch tiếp thị Cup châu Âu

Vòng tròn thể thao quốc tế đã im lặng trong một năm rưỡi. Được tổ chức bởi Cup châu Âu vào tháng 6 năm nay sẽ trở thành sự kiện thể thao lớn đầu tiên sau dịch bệnh. Nó chắc chắn sẽ gây ra xếp hạng trả đũa và chắc chắn sẽ có sức mạnh bùng nổ tuyệt vời. Vào ngày 24 tháng 3, Cup châu Âu là vô số 80 ngày. Tại Hội nghị Khách hàng Hisense và Hội nghị Chiến lược Cup Châu Âu được tổ chức tại Thượng Hải, Tang Qian, phó tổng giám đốc thương hiệu của Tập đoàn Hisense, đã chính thức phát hành chủ đề tiếp thị chiến lược Cup Cup 2021: Hi Champion.

Từ Cup châu Âu 2016 đến World Cup 2018 đến Cup châu Âu sẽ được tổ chức vào năm 2021, Hisense đã liên tục tài trợ cho các sự kiện thể thao hàng đầu thứ 3, cũng chưa từng có trong các công ty Trung Quốc. Tang Qian nói rằng cô đã tài trợ cho các sự kiện thể thao quốc tế hàng đầu và mang lại lợi ích cho Hisense. Theo dữ liệu khảo sát trước và sau Trò chơi World Cup, Truyền hình Hisense đã tăng cường nhận thức trong nước về 12 điểm phần trăm. Truyền hình Hisense đã trở thành thương hiệu đầu tiên về nhận thức của người tiêu dùng truyền hình.

Từ các doanh nghiệp quốc gia đến các doanh nghiệp thế giới, Hisense đang đứng vào thời điểm lịch sử trở thành một thương hiệu lớp thế giới. Tang Qian nói rằng nếu sự tài trợ năm 2016 của Cup châu Âu là tình cờ, World Cup 2018 thể hiện quyết tâm của Hisense để trở thành một thương hiệu thế giới. Hisense sẽ nhấn mạnh vào việc tài trợ cho các cuộc thi hàng đầu thế giới đến cùng. Quyết tâm và niềm tin vững chắc.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP