Người ta nói rằng đội bóng đá quốc gia phải thay đổi Gao Hongbo với tư cách là huấn luyện viên. Anh ấy có thực sự tốt hơn Li Tieqiang không?

Sau trận đấu thứ 6 của ngày 12, đội bóng đá quốc gia chỉ thắng 1 trận và chỉ có 5 điểm được ghi. Bây giờ chúng ta đang ở trong nhóm thứ hai trong nhóm B, và tình huống đủ điều kiện là rất nghiêm trọng, và nó có thể được giảm xuống thành lý thuyết cần nhìn thấy khuôn mặt. Do hiệu suất không đạt yêu cầu, Li Tie, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, cũng đã trở thành đối tượng của phê bình phê phán. Ngay cả trong 12 trận đấu hàng đầu, người hâm mộ cũng hét lên những lời của Li. Cách đây không lâu, đột nhiên có một huyền thoại về đội bóng đá quốc gia để thay đổi Gao Hongbo với tư cách là huấn luyện viên, vậy Gao Hongbo có thực sự tốt hơn Li Tieqiang không?

Vào ngày 21 tháng 11, đã có báo cáo truyền thông rằng đội bóng đá quốc gia trực tuyến đang chuẩn bị thay đổi huấn luyện viên, và ứng cử viên giỏi nhất không phải là Skirari, mà là Gao Hongbo. Các phương tiện truyền thông cũng khẳng định thêm: điều này không phải là nền tảng. Mặc dù tin tức này chưa có thật, nhưng phải có một số lý do cho một tuyên bố như vậy. Độ tin cậy của truyền thuyết không được thảo luận ở đây, sau tất cả, thời gian có thể kiểm tra mọi thứ. Hãy phân tích khả năng huấn luyện của Gao Hongbo và Li một mình để xem cái nào mạnh hơn.

Gao Hongbo là một trong những huấn luyện viên địa phương. Nó cũng là một huấn luyện viên có một bản lý lịch huấn luyện phong phú. Anh ấy cũng đã đưa đội bóng đá nam. Lao Gao là vua của các trò chơi ấm áp, bởi vì đội bóng đá quốc gia về cơ bản sẽ không thua trận đấu với anh ấy, và ngay cả màn trình diễn tuyệt vời của bàn thắng 3 của Đông Á để giành mục tiêu Warm -Up Game 1. Tuy nhiên, Gao Hongbo về cơ bản là không đủ ngay khi các sự kiện lớn và chuỗi rất nghiêm trọng. Hãy lấy Balconia thế giới 2018. Gao Hongbo bắt đầu lọt vào top 12 với phép lạ bóng đá quốc gia. Điều này làm cho mọi người nhìn thấy hy vọng. Tuy nhiên, anh ta đã bị câm khi lọt vào top 12 và chỉ ghi 1 điểm sau 4 trận.

LI Tie tương tự như Gao Hongbo. Về mặt ấm áp, Tiezi dường như cũng đã đạt được kết quả tốt. Đồng thời, anh cũng có anh hùng của cuộc thi thứ 12 với đội bóng đá quốc gia. Đáng ngạc nhiên, sau khi lọt vào top 12, Tiezi đã mất hào quang mạnh mẽ trước đó, đồng thời, nó đã được trao cho các đội Úc và Nhật Bản, và cho đến bây giờ nó mới chỉ giành được 5 điểm. Tuy nhiên, anh ta mạnh mẽ hơn Boss Gao, và anh ta đã ghi được 3 điểm ít nhất 4 trận. Từ quan điểm của vở ballet thế giới quan trọng nhất, màn trình diễn của Li Tie trong 12 trận đấu hàng đầu mạnh hơn Gao Hongbo.

Tất nhiên, các thẻ trong tay Li Tie mạnh hơn thời kỳ Gao Hongbo, bởi vì chúng tôi có sự giúp đỡ của Ikson, Alan, Luo Guofu và Jiang Guangtai. Tuy nhiên, Li Tie cũng đáng được công nhận, nghĩa là anh ta có thể sửa nó. Mặc dù tôi không nói bất cứ điều gì trên miệng của Tiezi, nhưng nó có thể được nhìn thấy từ tình hình việc làm của anh ấy chống lại Ô -man và đội Úc: Anh ấy đã bắt đầu tái sử dụng các cầu thủ nhập tịch. Kể từ khi bắt đầu Ô -man, Tiezi đã từ bỏ Yu Dabao và Zhang Dianzhe, đồng thời để Bison và Alan bắt đầu, và tất cả các cầu thủ đã thể hiện tinh thần chiến đấu và máu của hai người.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP