Người ta nói rằng đội bóng đá quốc gia không tốt, tại sao không?

Đội bóng đá nam Trung Quốc đã quá khó chịu bởi người hâm mộ.Trong quá khứ, có những đội quân sơ bộ để đánh bại Syria.Họ đã từ chức từ Lippi, một huấn luyện viên lớp thế giới tốt, và sau đó.Nhưng tất cả họ đều kết thúc.Gần đây, bóng đá Trung Quốc thực sự lo lắng.Nhiều người thậm chí còn nghĩ rằng sự suy giảm trong bóng đá Trung Quốc là do bóng đá Trung Quốc quá tối, nhưng bạn có biết tại sao bóng đá Trung Quốc lại tối như vậy không?

Trong lịch sử của đội bóng đá quốc gia, cũng có một số vinh quang, nhưng nó quá ngắn.Ngược lại, khi sức mạnh kém, đại đa số thực sự bị chiếm đóng.Các cầu thủ dường như đã bắt đầu hài lòng với hiện trạng, bao nhiêu tiền để kiếm, bao nhiêu ngày để trộn.Nếu tình huống này tiếp tục, có một bóng đá Trung Quốc tốt?

Tuy nhiên, ngay cả khi người da đen của đất nước chỉ có thể nói rằng họ có sức mạnh kém, lương cao và không tích cực tham gia vào cuộc thi. Tuy nhiên, có một người như vậy trong lịch sử của đội bóng đá quốc gia. Khi anh ấy ở trong đội, anh ấy che phủ bầu trời bằng một tay, có thể nói là thời kỳ đen tối nhất của đội bóng đá quốc gia.

Người này là Wei Shaohui, có lẽ vì cha anh đã từng là đội trưởng của đội bóng đá quốc gia. Người này bắt đầu làm việc tại Hiệp hội bóng đá rất trẻ, và sau đó trở thành giám đốc của Hiệp hội bóng đá. Năm 2006, bằng cách nào đó anh ta trở thành người lãnh đạo, và anh ta rất tệ. Wei Shaohui bắt đầu che bầu trời bằng một tay. Sau khi ngồi ở vị trí này, anh không xem xét làm thế nào để đóng góp cho đội, làm cho đội mạnh hơn. Thay vào đó, anh ta đã sử dụng địa vị của mình để bắt đầu một kế hoạch tích lũy sự giàu có. Hành vi của anh ấy rất tức giận. Anh ta tiếp cận với nhiều người chơi để kiếm tiền.

Bạn muốn vào danh sách lớn? Vâng, trả tiền! Nếu bạn muốn bắt đầu, bạn có thể trả nhiều tiền hơn! Trong nhiệm kỳ của mình, hầu hết mọi thứ có thể được đo bằng tiền. Một sự kiện thể thao tốt đã thay đổi hoàn toàn phong cách của nó và dần dần thế tục hóa và kiếm tiền. Do hiệp hội bóng đá, các cầu thủ không dám phàn nàn chút nào. Cuối cùng, ngay cả đội tuyển quốc gia cũng mở rộng lên hơn 100 người chơi. Miễn là bạn có tiền, cánh cửa ở đây còn mở cho tất cả mọi người. Vào thời điểm đó, Zheng Zhi là một trong những nạn nhân, và anh ta phải nhường cho tương lai của mình. Tuy nhiên, hối lộ không xứng đáng với sự cảm thông, sau tất cả, đây là một loại hỗ trợ. Đội bóng đá quốc gia, ở phía sau cấp độ thế giới, đã bị Wei Shaohui kéo vào một vực thẳm đen tối nhất. Anh ấy là một con chuột trong bóng đá.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP