Người ta nghi ngờ rằng 160.000 tiền lương hàng tháng nên được mắng

Trong lễ hội mùa xuân, đội bóng đá nam Trung Quốc đã khiến tất cả người hâm mộ có tâm trạng.Nó đã bị đánh bại cho đội bóng đá Việt Nam 62 tuổi ở Trung Quốc.Vào thời điểm đó, lời mắng mỏ trực tuyến đã buộc tội bóng đá nam Trung Quốc.Điều đáng nói là cư dân mạng đang buộc tội không chỉ những thành tựu do bóng đá đàn ông Trung Quốc mang lại, mà còn cả thái độ thờ ơ của bóng đá nam Trung Quốc.
Được biết, số lượng thành viên của đội bóng đá nam Trung Quốc thường có một lượng đào tạo rất nhỏ.Có thể nói rằng đó là ba ngày câu cá và hai ngày tiếp xúc với mạng;Và nó không nghiêm trọng trong quá trình đào tạo.Phong cách lười biếng đã khiến hiệu suất của đội bóng đá nam Trung Quốc không thể đi lên.

Trên đường đến trò chơi, ngay cả những người chơi đã duyệt những hàng hóa xa xỉ trên điện thoại di động của họ, điều này cũng khiến cư dân mạng nhớ lại những đồ vật mà bóng đá nam Trung Quốc thường mặc, quần áo và đồng hồ của họ, và điều này được hiểu rằng đội bóng đá nam Trung Quốc ở đây không có ai Đã đi ra ngoài tham gia rất nhiều hành lý trong lần thứ hai, và có một chiếc ghế massage. Có thể tưởng tượng rằng trong mắt bóng đá của đàn ông Trung Quốc, điều này hoàn toàn không tham gia vào cuộc thi, như thể đi du lịch. Trên đấu trường, màn trình diễn của các đội bóng đá nam thậm chí còn gây sốc hơn. Thuyền trưởng Wu Xi đứng bên cạnh trò chơi trong bảy phút. Khi phần khốc liệt là quyết liệt, cầu thủ của đối thủ đã bắn một phát xa và phản ứng đầu tiên của Wu Xi hóa ra là một cái đầu thấp để giấu bóng. Đây là đạo đức mất một người chơi chuyên nghiệp khác.

Sau khi thua trò chơi này, Wu XI đã được một số phương tiện truyền thông phỏng vấn. Trước cuộc phỏng vấn của máy ảnh, Wu XI đã cười? Đây có phải là một đối thủ chiến thắng? Người hâm mộ đã choáng váng khi họ nhìn thấy cảnh này. Họ không hy vọng rằng Wu XI, đội trưởng của đội bóng đá quốc gia, rất dày.

Sau đó, các đội bóng đá quốc gia cũng đặt chân lên máy bay trở về Trung Quốc. Máy bay điều lệ đã chi 2 triệu trở về nhà! Trước khi máy bay cất cánh, đôi chân của đất nước cũng đã chụp một bức ảnh lớn, có thể được coi là kỷ niệm sự xấu hổ của họ lần này. Sau khi trở về quê hương, họ không có áp lực và tìm thấy một khách sạn năm star để bắt đầu hồi phục.
Bất cứ người hâm mộ nào buộc tội bóng đá nam Trung Quốc trên internet, họ sẽ không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào, bởi vì họ vẫn có thể nhận được mức lương thuộc về họ, và những người bình thường hoàn toàn không dám nghĩ về mức lương cao. Bây giờ nó đã giảm xuống còn 160.000 mức lương hàng tháng, họ không hài lòng và người hâm mộ đang tức giận: những gì chúng tôi đá như thế này, thật tốt khi bị sa thải, 160.000 tiền lương tình yêu!

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP