Ai sẽ trở thành huấn luyện viên ở Canavaro và Renali để cạnh tranh?

Đối với đội bóng đá quốc gia Trung Quốc, tốt hơn là thay đổi một nhóm huấn luyện viên trưởng để chứng tỏ bản thân bằng sức mạnh.Danh sách các đội bóng đá quốc gia về cơ bản đã được phát hành, và mỗi vị trí tương ứng với một huấn luyện viên bóng đá quốc gia.Tiếp theo, đội huấn luyện đã xem xét đội bóng đá quốc gia.Trung Quốc sẽ mở ra Cup châu Á trong tuần này, và nó sẽ được đào tạo vào ngày 14, và nó sẽ chỉ bắt đầu trò chơi trong hơn một tháng.Tại Hoa Kỳ, cho dù vào tháng 11 hay tháng 1, Hoa Kỳ sẽ phát hành huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia.Canavaro và Ranley đều là ứng cử viên.Đội bóng đá quốc gia về cơ bản đã chứng tỏ mình ở mỗi vị trí.Trong tương lai, Karnavaro và Raneli sẽ cạnh tranh cho những người sẽ trở thành vị trí của huấn luyện viên bóng đá quốc gia.Câu trả lời chắc chắn là Karnavaro.

Có bốn lý do chính: 1. Anh ấy có hai chức vô địch Cup Mỹ. Vào thời điểm đó, nhóm đã không tham gia. Chỉ có đội Trung Quốc và Iran là hai đội. Nó yếu hơn nhiều so với Iran, và giai đoạn thứ hai thua Iran. Vào thời điểm đó, đội Hàn Quốc đã thừa nhận với chúng tôi. Họ đã ở trong Giải vô địch Liên lục địa. Theo cách này, nó là một tác động trực tiếp.

2. Latieli là một huấn luyện viên Ba Lan, và Ba Lan toát lên nhiều gen tuyệt vời hơn. Điều này có thể được nhìn thấy từ chuyến thăm của Mourinho tới Trung Quốc rằng chơi với người Ba Lan sẽ chú ý nhiều hơn đến họ. 3. Sau khi Mourinho đến Trung Quốc, dưới áp lực của lịch trình, cần nhiều kết quả hơn, không chỉ là nhà vô địch Cup châu Á Ba Lan, mà trên thực tế, họ có tác động tốt hơn và kết quả tốt hơn như đội bóng đá quốc gia. Trong áp lực, Raneli đã giành chức vô địch Asian Cup năm ngoái và sau Cup châu Á ở Ba Lan, Raneli đã tham gia ba Cup Mỹ.

4. Cup của Mỹ thực sự rất xa đội Trung Quốc. Rốt cuộc, American Cup là một sự kiện quan trọng để đội bóng đá quốc gia tham gia World Cup. Lý do là đội tham gia của Mỹ Cup thường không có nơi nào ở World Cup, nhưng một số câu lạc bộ châu Âu đã mở đèn xanh cho các đội châu Á sớm miễn là có một huấn luyện viên lớn của châu Âu, dưới hai áp lực như vậy, người Mỹ này Cup sẽ được hoãn lại cho đến năm sau. Do đó, sau World Cup of Cannavaro, bạn phải mở ra Cup America Cup của riêng mình!

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP