Mục tiêu của đội bóng đá quốc gia 10-0, bắt đầu 7 người, cửa Li Tie có màu đỏ và ổn định

Nhóm A ở châu Á, đội bóng đá quốc gia sẽ chống lại Guandao. Trong chiến dịch này, CCTV5 sẽ sống tại chỗ. Hiện tại, đội bóng đá quốc gia đã thiết lập 7 người. Vì sức mạnh hạn chế của đối thủ, đầu của Li Tieguo cho thấy một cánh cửa ổn định.

Trong sơ bộ trước đó, đội bóng đá quốc gia đã chơi với Guam. Cuối cùng, đội bóng đá quốc gia đã thắng 7-0. Ngày nay, hai đội chiến đấu một lần nữa, và sức mạnh của cả hai bên thậm chí còn lớn hơn. Một mặt, đội bóng đá quốc gia chỉ có hai cầu thủ nhập tịch. Nhưng bây giờ, ngoài Ex Sen và Li Ke, đội bóng đá quốc gia còn có các công cụ hỗ trợ mới như Jiang Guangtai, Feinano và Alan. Mặt khác, đảo Guam là một trận chiến, và chiếc thuyền rất khó để có được sự bảo đảm. Ngoài ra, có rất nhiều người chơi nghiệp dư trong đội hình Kantashima.

Do đó, đội bóng đá quốc gia, chiến thắng không giống nhau, 10-0 là mức tiêu thụ thấp nhất.

Về mặt bắt đầu, đội bóng đá quốc gia đã thiết lập 7 người; Vị trí của thủ môn, Yan Junling không có hồi hộp khi bắt đầu; Ở tuyến sau, Jiang Guang Tai và Zhang Linzhang rất ổn định. Wu Lei và Wu Xi đã khóa bản phát hành đầu tiên của họ. Bộ đôi Wei Shihao và Feinan đã thi đấu cho một lực lượng chính. Một tiền vệ khác là Zhang Dianzhe hoặc Hao Junmin; Tiền tuyến không có hồi hộp, Alan và Exsson hợp tác.

Có lẽ có những người hâm mộ bối rối và đối mặt với hòn đảo, tại sao đội bóng đá quốc gia di chuyển rất nhiều và gửi đội hình mạnh nhất. Lý do thực sự rất đơn giản, bởi vì đội bóng đá quốc gia không có trận đấu ấm áp tốt, và chống lại Guandao và Maldives. Mặc dù nó là một sơ bộ sơ bộ, nhưng nó cũng là một cuộc thi ấm áp. Đó là thử nghiệm thực sự để chơi với Philippines và Syria.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP