Mục tiêu của Đông Á Nhật Bản và Hàn Quốc đều là nhà vô địch

 Vào một ngày trước trận đấu, ban tổ chức đã sắp xếp một hội nghị chung của huấn luyện viên huấn luyện viên của đội Nhật Bản cho bốn huấn luyện viên đội, và huấn luyện viên của đội Nhật và huấn luyện viên đội Hàn Quốc Paul Bento đã bày tỏ ý tưởng dọn dẹpchức vô địch.

 Đối với các cầu thủ trẻ, liệu có đánh bại Hồng Kông, Trung Quốc, sẽ trở thành một cân nhắc quan trọng cho kết quả của Cup Đông Á.

 Nhật Bản và Hàn Quốc muốn giành chức vô địch và kiểm tra đội hình World Cup

 Bởi vì World Cup sẽ mở ra World Cup bốn tháng sau đó, Cup Đông Á đã trở thành một giai đoạn rất quan trọng đối với hai đội của Nhật Bản và Hàn Quốc.

 Huấn luyện viên Hàn Quốc Paul Bento đã dẫn đầu Cup Đông Á lần thứ hai liên tiếp. Cuối cùng anh ấy đã dẫn dắt đội giành chiến thắng trong đội trong trận đấu cuối cùng, giúp đội Hàn Quốc hoàn thành ba chức vô địch liên tiếp.

 Trong cuộc thi này, Paul Bento gắn mức độ quan trọng cao nhất. Về cơ bản, ông đã chọn đội hình địa phương mạnh nhất. Để kết thúc này, K League cũng đặc biệt điều chỉnh lịch trình. Rõ ràng là mục tiêu của đội Hàn Quốc là bốn chức vô địch liên tiếp. Chúng tôi sẽ có một trải nghiệm khác trong năm 2019. Vào thời điểm đó, chúng tôi đã tập trung và đào tạo tuần trước khi bắt đầu trò chơi, nhưng lần này, chúng tôi không có thời gian đó, vì giải đấu đang diễn ra. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để phấn đấu để giành chiến thắng trở lại.

 Paul Bento thừa nhận rằng Cup Đông Á là một cơ hội quan trọng để anh ta điều tra đội hình World Cup. Những người mới đến và các cựu chiến binh đội tuyển quốc gia đã tham gia cuộc thi. Đây là một cơ hội quan trọng.

Bóng đá quốc gia U23 Huấn luyện viên Yangkovic của chúng tôi. Bóng đá quốc gia U23 Huấn luyện viên Yangkovic của chúng tôi. Đội hình của đội Nhật Mori Mori cũng bao gồm các cầu thủ trong nước với tư cách là đội, nhưng nói một cách tương đối, đội hình của đội Nhật có tỷ lệ cao hơn.

 Trong danh sách 26 người chơi, hơn 10 người chơi xuất hiện trong các sự kiện quốc tế A -level là người chuyển tiếp, Koto Kyoko, Midata Hashimoto Boxer, Shoushan Tone, Gukou Changwu và Sasaki Mu.

 Giống như đội Trung Quốc, Mori Yiyi cũng đã chọn một số cầu thủ sau nhóm tuổi 1999, bao gồm cả màn trình diễn xuất sắc của Liên đoàn nghề nghiệp hàng ngày của Liên đoàn nghề nghiệp hàng ngày trong mùa này và xương sống của thị trấn Nangong. Ngoài ra, đội bóng Nhật Bản cũng có ba tiền đạo cầu thủ Makota Masaro, Midtime, Mido Fuka và thủ môn Suzuki Kamiya.

 Trong ba trò chơi này, tôi sẽ sử dụng càng nhiều người chơi càng tốt và tôi muốn thử thách nó. Tất cả các cầu thủ tham gia cuộc thi này là những người chơi đang hoạt động trong giải J League. Nếu chúng ta có thể chiến đấu để giành chức vô địch, điều này sẽ cho thấy giá trị của người chơi Nhật Bản.

 Senbao cho biết đồng thời rằng East Asian Cup là một giai đoạn quan trọng cho đội hình World Cup: Tất cả các cầu thủ có ý tưởng với World Cup đều có cơ hội, và tôi cũng sẽ kiểm tra khả năng của người chơi ở East Asia Cup.

 Đội tuyển Trung Quốc đang lớn lên và muốn khởi động trò chơi của riêng mình

 Trong số bốn đội tham gia của đội bóng đá nam của Đông Á Cup, ngoại trừ chỉ có 24 cầu thủ tham gia vào đội bóng đá quốc gia, ba đội còn lại đều báo cáo là 26.

 Bởi vì đội hình về cơ bản là người chơi U23, chỉ có Jiang Guang và Tan Long là hai người chơi quá khổ. Do đó, đội Trung Quốc là đội trẻ nhất với độ tuổi trung bình là 22,6 tuổi.

 Nhưng điều này không khác nhiều so với ba đội khác ở Hồng Kông, Trung Quốc, 26,4 tuổi, 25,5 năm ở Hàn Quốc và Nhật Bản 25,4 năm.

 Cầu thủ cao nhất là Huang Renfan (3 triệu euro), người chơi cho Super League Nga trong đội Hàn Quốc. Tổng giá trị của đội Hàn Quốc là 22,2 triệu euro, thấp hơn một chút so với 2,55 triệu euro của đội Nhật. Nhóm Trung Quốc đứng thứ ba ở mức 5,825 triệu euro, cao hơn 4,7 triệu euro so với Hồng Kông, Trung Quốc.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP