Mục tiêu của Wu Lei Xi B là rất hiếm, và việc đào tạo đầu tiên trở lại Trung Quốc có thể dễ dàng phá vỡ mục tiêu

Khi Wu Lei đang ngồi trong một băng ghế lạnh ở Eshashi, nhiều người cảm thấy rằng anh ta không thể trộn lẫn trong các giải đấu thấp như vậy, và người ta thấy rằng mức độ sức mạnh quá kém. Nhưng sức mạnh là so sánh. Mặc dù nhiều người hâm mộ Trung Quốc nhìn xuống West B, nhưng trên thực tế, mức độ tổng thể của những người khác vẫn mạnh hơn bóng đá quốc gia! Wu Lei đã tham gia vào bộ sưu tập bóng đá quốc gia lần cuối cùng là 18 tháng trước. Sau khi trở về Trung Quốc, Wu Lei trở lại đào tạo đội mà không cần điều chỉnh. Tinh chất có thể thấy rằng mặc dù dòng máu của đội tuyển quốc gia này không còn độc thân và đã tham gia vào dòng máu tươi của những người chơi nhập tịch, Wu Lei vẫn rất được Li và các đồng đội của anh ta đánh giá rất cao. Tại sao? Trong một video của đội trong đội được phát hành trong đội bóng đá quốc gia, Wu Lei trực tiếp tham gia khóa đào tạo. Tốc độ rất nhanh, để các đồng đội đuổi theo không thể theo kịp anh ta, và Yan Junling dễ dàng phá cửa của người bảo vệ! Có thể thấy rằng mặc dù Wu Lei đã trì hoãn rất nhiều thời gian trong suốt hành trình, nhưng với tình trạng hiện tại của mình, anh ta vẫn lạm dụng những người bạn trong đội quốc gia này. Không có gì ngạc nhiên khi li buộc giá trị anh ấy rất nhiều!

Tất nhiên, những người hâm mộ của chúng tôi đang chú ý đến Wu Lei phải hạnh phúc vì tình trạng tốt của anh ấy, nhưng một số điều đáng xấu hổ là, ngược lại, sức mạnh của các đồng đội bóng đá quốc gia khác là quá nhiều!Bạn biết đấy, Wu Lei chỉ ghi được hai bàn thắng trong các mùa trong các mùa trong quá khứ.Đó là một trạng thái hiếm hoi trong một thời gian dài.Sau khi đến đội bóng đá quốc gia, cô chơi với máu gà.Hãy tưởng tượng nếu cấp bóng đá quốc gia đi đến West League, ước tính nó sẽ bị bùng nổ!

Tất nhiên, loại đối đầu của đội này có thể thiếu tính xác thực trong lớp đào tạo bóng đá quốc gia.Wu Lei không đạt điểm cao, nhưng việc đào tạo thông thường cũng có thể phản ánh mức độ trung bình thực của người chơi.Các cầu thủ trên đỉnh không thể được bảo vệ.Nếu chúng ta lọt vào top 12, làm thế nào chúng ta có thể đến World Cup với Hàn Quốc, Nhật Bản và Iran?

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP