Mục tiêu của thập niên 40 trong thập niên 40 của đội bóng đá quốc gia có tối thiểu 10 điểm.

Hôm qua, Shijiazhuang Yongchang và Tianjin Teda, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia Li Lie đã quan sát tại chỗ, tự nhiên để kiểm tra các cầu thủ. Đồng thời, Li Tie cũng nhận được tin tốt, nghĩa là xác suất của top 40 của đội bóng đá quốc gia đã bị trì hoãn cho đến năm 2021. Liên đoàn bóng đá châu Á sẽ được công bố ngay sau một tuần. Top 40 bị hoãn lại vào năm tới, sau đó nó có thể cung cấp nhiều thời gian hơn cho việc nhập tịch của Gaurate và Jiang Quảng Đông, do đó làm tăng hy vọng tác động đến World Cup.

Ban đầu, 40 trò chơi còn lại đã được hoàn thành vào tháng 3 và tháng 6 năm nay, nhưng cuối cùng AFC đã bị hoãn lại đến tháng 10 và tháng 11. Tuy nhiên, hiện tại có một xu hướng của những thay đổi mới, và nó cũng liên quan đến việc không thể điều hướng giữa các nước châu Á và việc thực hiện chính sách cách ly bắt buộc 14 ngày sau khi vào bình thường. Ý định mở rộng sơ bộ.

Vào lúc 10 giờ tối qua, theo các báo cáo truyền thông trong nước, các tình huống khác nhau cho thấy trong 4 vòng sơ bộ gần đây, 40 cuộc thi hàng đầu rất khó diễn ra suôn sẻ vào năm 2020, và nó có thể sẽ được mở rộng cho năm tới. Nếu bạn tiếp tục bị hoãn lại, đó là tin tốt cho cả hai đội bóng đá quốc tế và quốc gia. Trước hết, trong giai đoạn đầu tiên của Super League quốc gia, không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Bạn phải chuẩn bị cho top 40. Điều này rất dễ dàng để tăng khả năng chấn thương. Trì hoãn 40 cuộc thi hàng đầu có thể khôi phục bàn chân quốc gia.

Trong số đó, đối với đội bóng đá quốc gia, nó thậm chí còn có lợi hơn. Hiện tại, đội bóng đá quốc gia chỉ có 7 điểm trên bảng xếp hạng. Syria 8 điểm ở đầu danh sách độ trễ trong một vòng của nhóm. Nhóm đầu tiên về cơ bản là vô vọng. Sai, sau đó một đội hình mạnh mẽ hơn là cần thiết để được sử dụng như một sự tự tin.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP