Mục tiêu của Milan là đủ điều kiện tham gia Champions League

Trong một cuộc phỏng vấn, tiền vệ của Frank Casey Milan nói rằng Milan tin rằng họ có thể giành được nhà vô địch Serie A mùa này, nhưng mục tiêu của họ trong mùa giải này là giành được trình độ Champions League. Nếu hình phạt hình phạt, vụ án sẽ trả lại hình phạt của các hình phạt cho tiền đạo Thụy Điển.

Hiện tại, Milan dẫn đầu Inter Milan với lợi thế 3 điểm trong bảng xếp hạng của Danh sách AZA, xếp hạng đầu tiên.

Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể giành chức vô địch, nhưng mục tiêu của chúng tôi là có được trình độ Champions League, Casey nói với Sportmediaset.

Cup Ý cũng rất quan trọng. Đây là một sự kiện khác mà chúng tôi muốn giành chiến thắng, và chúng tôi sẽ chiến đấu cho từng chiếc cúp.

Tôi đã ở trong đồ nội thất này trong một thời gian dài. Bây giờ tôi cảm thấy như một nhà lãnh đạo, và Cott Diwa này được thêm vào.

Liên quan đến vị trí của Kane ở hàng tiền vệ, anh ta nghĩ rằng anh ta đã chơi tốt dưới hệ thống thắt lưng.

Mặc dù tôi cũng đã chơi một trong 3 tiền vệ này, tôi đã làm hết sức mình theo hệ thống này (hậu vệ đôi) này và tôi nghĩ rằng tôi đã làm tốt.

Trước đó, Ibrahimovic cho biết sau khi đội buộc Verona vào tháng 11 rằng các vụ án sẽ bị trừng phạt, bởi vì Shenfeng Thụy Điển bị mất hình phạt trong trò chơi đó.

Tôi rất vui vì Ibrahima đã cho tôi cơ hội phạt phạt, nhưng nếu anh ta muốn trừng phạt các hình phạt trong trò chơi, anh ta có thể bị phạt. Đôi khi một tiền đạo cần phải ghi bàn.

Cuối tuần này, Milan sẽ thi đấu với Kalia ở vòng 18 của Serie A. Trong trận đấu của Milan 2-0 vài ngày trước, Ibrahimovic đã trở lại sau chấn thương và ra mắt vào cuối trận đấu. Anh ấy dự kiến ​​sẽ trở lại với trò chơi bắt đầu.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP