Mục tiêu của Juventus 3 bị thổi bay và hoàn toàn không sai

Mặc dù Mero đã thất bại trong việc biểu diễn, nhưng trong vòng thứ hai của nhóm Champions League G G vào sáng sớm sáng nay, Juventus vẫn còn đầy chính sự trong trò chơi ở Barcelona.Cụ thể, tiền đạo của Juventus Morata đã ghi 3 bàn trong chiến dịch này, nhưng vì việt vị, theo phán đoán chính xác của VAR, tất cả các trọng tài Ma Kelly đã bị thổi bay.Cuối cùng Juventus đã ở nhà.Nó đã bị mất cho Barcelona 0 đến 2.

Trong thực tế, trò chơi đang nhìn một cách khách quan vào trò chơi này. Lý do tại sao Juventus đánh bại ở nhà không phải là do ba bàn thắng của Morata. Lý do chính là nhóm thực hiện chậm chạp. Cụ thể, tiền vệ của Juventus là khủng khiếp trong cuộc đối đầu với Barcelona. Ngay cả khi các mục tiêu việt vị của Morata có thể được tính, từ quan điểm của trò chơi, bữa tiệc cuối cùng sẽ giành được Barcelona. Chỉ cần nhìn vào các số liệu thống kê kỹ thuật sau trò chơi, Juventus 10 cú sút ở nhà với 0 cú sút ở nhà, tỷ lệ kiểm soát bóng chỉ là 40%và số lượng quả bóng định vị vượt xa Barcelona. Nó là hoàn toàn không thể hoàn thành.

Tuy nhiên, trong mắt người hâm mộ của Juventus, đội bóng mất mát của đội đối với Barcelona là vì trọng tài Ma Kelly. Nếu anh ta không chọn nhìn lại VAR, nếu Macarine có thể thực thi luật như trọng tài của giải đấu Serie A, thì theo cách này, thì theo cách này, theo cách này, theo cách này, theo cách này, theo cách này, theo cách này, theo cách này, theo cách này, theo cách này Sau đó, theo cách này, sau đó Juventus tối cao sẽ giành chiến thắng tại nhà.

Thật vậy, trong giải đấu Serie A, không có trọng tài, dám chơi ba bàn thắng của Juventus trong một trò chơi trong một trò chơi. Ngay cả khi mục tiêu của Juventus thực sự là một pha phạm lỗi, nó không nên được tính là một mục tiêu. Bản chất nhưng mọi người đều biết rằng Quân đoàn Zebra luôn được trọng tài mang theo đặc biệt trên bán đảo A Pingning. Giống như việt vị thứ hai của Morata trong trò chơi, nếu nó xuất hiện trên sân Serie A, nó chắc chắn sẽ được tính là một mục tiêu.

Và bây giờ trên Champions League, khi Juventus không có sự chăm sóc đặc biệt của trọng tài Serie A, khi Ma Kelly tổ chức áp lực lớn, đã tạo ra một hình phạt công bằng và chính xác, và trừng phạt ba mục tiêu việt vị của Morata. Nó không hợp lệ, và sau khi lấy thẻ đỏ cho hậu vệ Juventus Demilla, những người lính của Legion Zebra dường như không chơi bóng đá trong một trò chơi công bằng như vậy. Nhưng đây là sự khác biệt giữa Champions League và Serie A, và Juventus phải nhận ra thực tế.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP