Mục tiêu của hai trận còn lại trong đội bóng đá quốc gia chỉ cạnh tranh để giành chiến thắng

Sau chiến thắng của các cuộc thi quan trọng của Trung Quốc và Philippines một cách tuyệt vời, mục tiêu tiếp theo là chuẩn bị cho đội bóng đá nam Trung Quốc nhanh chóng chuyển sang hai trận còn lại cho hai trận còn lại. Mặc dù từ tình hình hiện tại của tổng số các nhóm của thập niên 40, đội Trung Quốc có khả năng chỉ ghi được 4 điểm để lọt vào top 12, nhưng cuộc thi trong bóng đá quốc tế luôn phức tạp và những trò gian lận giữa các đối thủ không phải là hiếm. Do đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội bóng Trung Quốc luôn duy trì phán quyết tỉnh táo về tình hình cạnh tranh của sự kiện này. Chiến thắng của hai vòng đấu còn lại là mục tiêu không thay đổi của đội Trung Quốc. Vào tối ngày 8 tháng 6, giờ địa phương, đội Trung Quốc sẽ tiếp tục huấn luyện sân vận động Samahard Benmumhamed. Nhóm làm việc 6 -type bao gồm xương sống của các bộ phận chức năng khác nhau của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng làm thêm giờ ở tiền tuyến cho cùng một mục tiêu.

Trong trận chiến quan trọng của số phận của buổi tối ngày 7 tháng 6, đội Trung Quốc phải chịu áp lực phải giành được Philippines với 2-0, để kiểm soát vững chắc sáng kiến ​​thăng chức trong tay chính mình. Kể từ vòng này của trận đấu thứ 40, đội Trung Quốc xếp thứ 6 trong bảng xếp hạng của vị trí thứ 2 trong tám nhóm. Tuy nhiên, vì đội Trung Quốc vẫn có hai vòng chiến đấu, miễn là bạn chắc chắn sẽ có thêm 1 chiến thắng và 1 trận hòa, về cơ bản bạn có thể xếp hạng trong số 12 người đứng đầu.

Tuy nhiên, do các quy trình khác nhau của mỗi nhóm và lợi ích phức tạp của lợi ích giữa các đội của Giải vô địch thế giới, đội Trung Quốc không nên được tính toán trong giây phút cuối cùng của trò chơi và không thể tin tưởng vào Syria đội. Sẽ làm cho quả bóng nói. Từ một góc nhìn khác, về các vấn đề tạm thời và dễ dàng, Hiệp hội bóng đá Syria và đội Syria không thân thiện, và đội Trung Quốc nên nỗ lực hết sức để giành chiến thắng Syria.

Trong những năm qua, đội tuyển quốc gia Trung Quốc đã được trồng trong tình huống nghiêng và ra mắt. Do đó, đội Trung Quốc cần tránh chấn thương do tai nạn bằng cách chiến thắng. Điều này được hiểu rằng mặc dù trận chiến vào tối thứ 7 là một trận chiến cay đắng, sau một đêm nghỉ ngơi, nhưng sự xuất hiện tâm linh của các thành viên trong nhóm nói chung là tốt. Hiện tại, ngoại trừ kẻ tấn công bên lề Wei Shihao, 28 cầu thủ còn lại, bao gồm thủ môn Wang Dalei, người đã tái phát, có thể tham gia huấn luyện.

Khi đổ mồ hôi trong lĩnh vực đào tạo bóng đá quốc gia, đội ngũ nhân viên của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã cung cấp cho đội bóng cung cấp dịch vụ cho đội cũng tích cực chuẩn bị cho trận chiến. Trong các cuộc thi Trung Quốc và Philippines, đội Trung Quốc bước ra sân vận động Shaya. Sự cổ vũ cổ vũ bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi tình trạng kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh địa phương. Cuộc thi không mở cửa cho khán giả thông thường. Do đó, nhân viên tiền tuyến của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc (thành viên của 40 cuộc thi hàng đầu, phòng ngừa dịch bệnh, kinh doanh, hậu cần, truyền thông, thành viên nhóm đối ngoại) đã làm việc đồng đều cho đội bóng Syria Syria đầu tiên vs Guam cho vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của Đội Syria vs Cạnh tranh Đội Guam. Trang phục Red, tạm thời bao gồm các đội cổ vũ, cổ vũ cho đội bóng đá. Đến cuối trò chơi, hầu hết các nhân viên của Hiệp hội bóng đá, bao gồm cả Qi Jun, người đang chuẩn bị cho đội bóng đá bóng đá quốc gia, đã hét lên cổ họng. Tuy nhiên, họ có thể thấy đội của họ chiến thắng. Họ vô cùng tự hào về trái tim của họ. Họ lau mồ hôi trán, và nở một nụ cười vui vẻ.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP