Mục tiêu của Akson Gaunt là Active Alan là chìa khóa!

Tiền đạo người Pháp Glezmann đã đề cập rằng sau khi đội Pháp bị loại, nhiệt độ 30 độ của Bucharta thực sự quá nóng.

Nhưng những gì tôi muốn nói bây giờ là, bạn có cố gắng chơi ở Quảng Châu vào tháng Bảy không?

Và bạn có tưởng tượng rằng trận chung kết ở Ý và Anh không phải là London, 16 độ, mà ở Quảng Châu ở 31 độ?

Đừng tin rằng 31 độ được hiển thị ở nhiệt độ cảnh không quá nóng. Ngay cả khi đêm rơi xuống, không có tiếp xúc với mặt trời, nhưng gần 90%độ ẩm Quảng Châu, một từ, nóng, hai từ, nóng. Ba từ, rất nóng.

Nhưng trò chơi này đã bị phân mảnh, và thật khó để khiến chúng ta trông quen với Cup châu Âu.

Thành thật mà nói, đột nhiên chuyển từ Cup châu Âu sang Super League, ngoài điều kiện cạnh tranh nhiệt độ và ẩm ướt cao này, là tiêu chuẩn của trọng tài.

Nó thực sự sống theo mong đợi.

Trong 28 ngày, anh đã chơi 10 trận, để lịch trình lên lịch bóng đá thế giới, theo cách nói của Cannavaro, nó thực sự đã sụp đổ giải đấu.

Quên nó đi, mọi người đều biết rằng Quảng Châu không có hiệu quả chiến đấu tuyệt đối ngày hôm nay. Để giảm kỳ vọng và thích nghi.

Nhưng như người ta đã nói, khó nhất để dạy bạn rằng đó là khó khăn nhất để tham gia tiết kiệm. Chỉ bằng cách nhìn vào trò chơi của đội Quảng Châu, bạn mới có thể trải nghiệm cảm giác đó.

So với tiếng hét của đội Quảng Châu, nhưng trên thực tế, đội hình vẫn là đỉnh cao của Super League, Henan thực sự khó khăn. Các AIDS nước ngoài bị mất một nửa. Lực lượng chính làm tổn thương nửa kia. Bốn người chơi U23 đầu tiên đã được phát hành. Tôi đã nhìn thấy con hổ.

Có lẽ vì sự thận trọng của sự thiếu hụt đội hình, hoặc nỗi sợ thời tiết, đội Hà Lan trong nửa đầu được đánh giá là có hai đội.

Nửa đầu của trò chơi về cơ bản đã rút lui, mang lại cho đội Quảng Châu một số lượng lớn các cơ hội kiểm soát bóng ngoại vi. Hai người bảo vệ cánh về cơ bản đã đóng đinh vào rìa của khu vực hình phạt. Toàn bộ nửa đầu chỉ có 76 đường chuyền.

Đội Quảng Châu ghi được 75%mục tiêu để hoàn thành 8 cú sút, 6 trong số đó đến từ Ex Sen, hai trong số đó là hai cú đá phạt và hai cú sút được hoàn thành trước khi kết thúc giờ nghỉ giải lao.

Từ bỏ kiểm soát bóng trong một thời gian dài để đặt bài viết cho áp lực lớn, và cuối cùng đã mắc lỗi trước khi kết thúc một nửa.

Exon bắn 6 lần trước khi cuối cùng phá cửa. Để ca ngợi phi công của Yan Dinghao, anh cũng cảm ơn hai bên của đội Hà Lan để rút lui mà không bị quấy rối.

Hãy chú ý đến Wei Shihao, người đã thực hiện bóng trong cuộc tấn công. Đây là lần duy nhất anh ấy xuất hiện trong ống kính gần với khán giả. Lần đầu tiên là khoảng 20 phút khi cuộc tấn công góc nhỏ và thủ môn đánh một quả bóng.

Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi anh ta được thay thế nhanh chóng.

Nhưng một làn sóng xoắn và quay trong hiệp hai là vở kịch.

Một làn sóng tất nhiên là nhóm trọng tài.

Ngày nay, các trọng tài sẽ rất thông minh để dựa vào sự phán xét của trọng tài video VAR khi có tranh cãi, nhưng mọi người đều biết những câu chuyện gây tranh cãi trước đây về trọng tài VAR của Super League Trung Quốc.

Mặc dù hiệp hội bóng đá đã tổ chức các nhân viên có liên quan để tiến hành đào tạo, phân tích và tiến bộ sau mùa giải trước, tôi cũng hiểu những khó khăn của trọng tài và tin rằng trọng tài bây giờ muốn công bằng và công bằng hơn.

Nhưng mức độ không phải là một trận đấu một ngày.

Căn phòng nhỏ của Var có thể cảm thấy rằng nó hơi xa khi thổi bay một thế giới tuyệt vời đầu tiên của Henan. Vì vậy, 10 phút sau, anh ta bắt được bóng ném của Zhang Lin gần như không thể tránh được khi anh ta ở trong một đường chuyền phòng thủ.

Nếu bạn đã quen với Cup châu Âu, bạn có thể nhận được một bản án hoàn toàn đối diện, nhưng thật không may, bạn không phải là trọng tài.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP