Mục tiêu Cup Đông Á quốc gia đã giành chức vô địch, đội trưởng về cơ bản đã được xác định

Cuộc thi Cup Đông Á của nam giới sắp bắt đầu.Sau khi đội bóng đá nam Trung Quốc thua top 12 trong vòng sơ khảo của giải đấu thế giới, họ không bao giờ có thể đứng lên.Li Tie và Li Xiaopeng, hai huấn luyện viên trưởng, không thể đưa đội bóng đá quốc gia ra khỏi máng.Đây không phải là huấn luyện viên từ vấn đề thực sự là một vấn đề với sức mạnh của các cầu thủ.Trước khi các phương tiện truyền thông phá vỡ tin tức rằng trước trận đấu bóng đá quốc gia, thậm chí còn có những cầu thủ lo lắng khi đi vệ sinh 7 hoặc 8 lần.Thật kỳ lạ khi một áp lực lớn như vậy là sai.

Gần đây, Cup Đông Á đang đến. Vào ngày 18 tháng 7, giờ Bắc Kinh, đội bóng đá nam cũng đã đến Nhật Bản trước để tổ chức Nhật Bản để tiến hành đào tạo ấm áp trước trận đấu. Như đã nói, tôi biết làm thế nào để biết trận chiến của nhau. Chơi ở nhà, tôi tin rằng kết quả của trò chơi nên lạc quan hơn.

Đội hình của đội bóng đá nam Trung Quốc đã thay đổi rất nhiều. Ngoại trừ việc rời Jiang Guang và Tan Long, tất cả những người chơi còn lại đã được làm sạch. Ngay cả thứ ba trong võ thuật của châu Á Wang Wulei cũng không được chọn. Có vẻ như hiệp hội bóng đá thực sự được giải quyết xác định, mục tiêu là tạo ra một đội trẻ. Ngôi sao lớn nhất của bóng đá nam này là Dai Weijun.

Là một đội Wolf Premier League, anh ấy được mong đợi trong tương lai, và đội hình hiện tại của đội bóng đá quốc gia là không tệ. Người đứng đầu người đứng đầu Chongkovic nhậm chức. Sự kiện này cũng là một thử nghiệm của Hiệp hội bóng đá. Một khi kết quả đủ điều kiện, nó cũng được công bố rằng đội bóng đá quốc gia hiện đang được đội trưởng mới chọn. Wen Jiabao, Zhu Chenjie và Tan Long được liệt kê.

Do đó, người đã thay thế Wu XI có lẽ sẽ từ ba ứng cử viên này. Cup Đông Á có sức mạnh mạnh mẽ. Theo tin đồn của hai đội ở Nhật Bản và Hàn Quốc, họ sẽ gửi đội hình của World Cup. Nanyan Takuya vẫn là Sun Xingzhang, và đội bóng đá quốc gia sẽ không sợ hãi. Mục tiêu là để giành chiến thắng tại Nhật Bản và Hàn Quốc để giành chức vô địch. Bạn nghĩ gì về điều này?

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP