Messi hỗ trợ Neymar phá cửa Paris tại nhà để giành chiến thắng

Với mục tiêu của Neymar, Đội hình Khai sáng của Pháp Paris Saint -Germain 1: 0 ở vòng 7 của Ligue 1 vào ngày 10 1: 0 nhỏ, thủ môn Greater Paris Donaruma đã chơi một chút trong trò chơi, quả bóng đã trở thành một người tuyệt vời khác Anh hùng để giành chiến thắng trong đội.

Mục tiêu duy nhất trong trò chơi xuất hiện ở phút thứ 30. Messi đã gửi một đường chuyền tinh tế, và Neymar đã kéo mục tiêu bằng chân trái sau khi thành công. Messi đã có cơ hội mở rộng điểm số trong hiệp hai, nhưng tiêu đề của anh đã bị chặn bởi cột.

Mùa hè này, màn trình diễn của ngôi sao người Brazil Neymar rất chú ý. Mục tiêu chống lại Breaster là bàn thắng thứ 8 trong giải đấu mùa này. Đồng đội hàng đầu MBappe, mục tiêu đầu tiên là đỉnh cao của Nhân Mã. Đồng thời, anh cũng đã gửi 6 hỗ trợ, chỉ đứng thứ hai cho Messi, người đã gửi 7 hỗ trợ trong giải đấu.

Brester đã có một cơ hội tốt để cân bằng điểm số trong hiệp hai. Kim Pengbei phạm lỗi với điểm trong khu vực hình phạt, nhưng hình phạt của Nhân Mã Algeria Slimani được Donaruma đánh giá.

7 chiến thắng và 1 trận hòa sau 7 trận, ghi được 25 bàn thắng và chỉ thua 4 bàn thắng ở Paris trong mùa giải mới. Trạng thái nóng tương tự là đối thủ cũ của họ Marseille. Trong một trò chơi khác ngày hôm đó, Marseille 2: 1 Liel là kẻ thù. Sau 7 vòng của giải đấu, đó cũng là 6 trận thắng và 1 trận hòa. Nhược điểm bóng đứng thứ hai.

Tiền vệ người Brazil Esmeley trong đội Bell đã phá vỡ bàn thắng ở phút thứ 12, nhưng sau đó, tiền đạo người Chile Sanchez và hậu vệ người Trung Quốc người Pháp Gigo đã ghi một bàn thắng ở nửa trên để giúp Marseille đảo ngược trò chơi để giành chiến thắng trong trò chơi.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP