Messi hỗ trợ gấp đôi tiếng ồn, thay thế của Ronaldo nằm xuống và chiến thắng

Vào sáng sớm sáng nay, Merlo đã được dàn dựng một lần nữa ở PK. Cả hai đã giành chiến thắng trong trò chơi, nhưng một người hỗ trợ Plum đã mở hai lần, đóng góp 0 để giành chiến thắng, nhưng trò chơi quan trọng hơn là Champions League vào tuần tới! Vào lúc 3:45, Juventus lần đầu tiên chơi và thi đấu với Lazio tại nhà, nhưng Ronaldo đã không bắt đầu. Mặc dù Legion Zebra đã thua bóng trước, với mức độ thứ hai của mận Morata, nhưng nó vẫn hoàn thành sự đảo ngược 3-1.

Cristiano Ronaldo đã thay thế Morata ở phút thứ 69. Không có cú sút nào, không ai, chỉ 6 lần để chạm bóng, 1 vượt qua bóng chính xác, về cơ bản không có ảnh hưởng và cảm giác tồn tại, nó đã nằm xuống, Sofascore đã chơi anh ta sau trận đấu, và Sofascore đánh anh ta sau trận đấu . 6.4 điểm.

Vào lúc 4 giờ, Barcelona đã thách thức Osasuna đi. Messi ra mắt. Anh ấy không chỉ hỗ trợ Mei chơi hai lần, tham gia sản xuất cả 2 bàn thắng và 2 bước chân bị bắn, 6 lần và 5 lần đã thành công. Vượt qua, ghi được 9 điểm sau trận đấu!

Tuy nhiên, Cristiano Ronaldo là người thay thế cho Champions League vào tuần tới. Merro phải đối mặt với tình huống khó xử tương tự, nghĩa là vòng thua đầu tiên: Juventus 1-2 Porto, Barcelona 1-4 Paris. Và ai có thể dẫn dắt đội, người có thể giành chiến thắng giữa PK trên không. Ngược lại, sự đảo ngược của Messi khó khăn hơn!

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP