Messi hỗ trợ eo sắt, người đứng đầu đất nước, Jiangshan Argentina 1-0 Uruguay

Trong lịch sử của Cup Châu Mỹ, hai đội đã đối đầu 32 lần, 15 chiến thắng của Argentina, 4 trận hòa và 13 trận thua, và mục tiêu là 46 đến 37. Argentina đã xoay 4 người, và Zhongwei Christian Romero trở lại sau chấn thương.

Ở phút thứ 4, Akania bắn trước khu vực hình phạt bên trái, Muslara làm choáng bóng bóng. Ở phút thứ 7, Messi đã đẩy phát súng trước khu vực hình phạt ở bên phải. Muslara chiếm lấy quả bóng. Laotaro bắn bóng ra khỏi đường bên.

Một là đội thứ tám trên thế giới, và đội còn lại là đội thứ chín trên thế giới. Hai con hổ chiến đấu với nhau.

Cả hai bên đều có lịch sử lịch sử, Argentina đã thắng 14 lần và Uruguay đã thắng 13 lần. Chiến thắng gần đây của Uruguay là Cúp Mỹ vào năm 1989, và phải mất một thời gian dài.

Bốn người rực rỡ nhất trong trò chơi này là Messi, Romero, Gador Rodriguez và Suarez ở Uruguay.

Hiệu suất hỗ trợ hoàn hảo của Messi trong trò chơi này đã khiến Argentina không may nhất một vài cú sút quá tích cực và họ không thể có được mục tiêu.

Hàng phòng ngự xuất sắc của Romero cũng phản ánh sự tự tin của anh ấy, và việc phái sinh ở tiền vệ cũng rất nổi bật.

Rodriguez, với tư cách là người chơi đầu tiên xuất hiện ở Mỹ Cup, đã ghi một bàn thắng, có thể được mô tả là tương lai!

Và Suya của Uruguay đã thể hiện rất tốt, và anh ta đã bị ảnh hưởng nhiều lần, nhưng thật đáng tiếc khi anh ta không thể ghi bàn.

Hãy cùng nhau xem xét khoảnh khắc tuyệt vời của trò chơi này:

Vào lúc 6 phút và 30 giây, Messi đặt một mũi tên lạnh và đột nhiên bắn, nhưng thật không may, quả bóng không vào được.

Vào phút thứ 12, Messi đã hỗ trợ Ghodorigers ghi bàn. Sự xuất hiện đầu tiên của trò chơi này đã ghi bàn thắng. Đây cũng là hỗ trợ thứ 12 trong American Cup Messi. 1-0.

Vào phút thứ 26, Cavani bị đánh sập bởi những ngón chân của Antamendi của Argentina. Có phải trọng tài không bị kết án hình phạt, đó có phải là một đánh giá sai không? Argentina trốn thoát.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP